[ใหม่]เครื่องดื่ม 100 พลัส เครื่องรูปแบบใหม่ ซ่า…อร่อยสดชื่น

เครื่องดื่ม “100พลัส” เครื่องดื่มอัดลมซ่ารูปแบบใหม่ห้ทั้งความ “อร่อยซ่าสดชื่น” และคุณประโยชน์จาก “แร่ธาตุและเกลือแร่” ช่วยเติมเต็มสิ่งที่สูญเสียไประหว่างทํากิจกรรมประจําวัน โดดเด่นด้วยความ “สดชื่น” ในแบบเฉพาะตัว ด้วยกลิ่นผลไม้บางๆทั้งสองรสชาติ ทั้ง ซิตรัส และเลมอนไลม์

100 plus

บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด บริษัทผู้บริหารและพัฒนาธุรกิจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ในเครือไทยเบฟเวอเรจ เดินหน้าปฏิวัติตลาดเครื่องดื่มอัดลม เปิดตัวเครื่องดื่มอัดลมซ่ารูปแบบใหม่ “100พลัส” นวัตกรรมเครื่องดื่มที่ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของคนรุ่นใหม่ รวมทั้งสภาพอากาศที่ร้อนในแต่ละวันที่ทำให้รู้สึกเหนื่อย เพลีย อ่อนล้า “100พลัส” โดดเด่นด้วยรสชาติ”สดชื่น” ในแบบเฉพาะตัวกับกลิ่นผลไม้เบาๆ พร้อมคุณค่า “แร่ธาตุและเกลือแร่ 6 ชนิด” ช่วยเติมคุณค่ากลับคืนสู่ร่างกายแบบไร้คาเฟอีน ให้คุณ “พร้อมไปต่อกับกิจกรรมสุดแอคทีฟ” ตลอดวันได้ทันที

ไปต่ออย่างเต็มที่กับทุกไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟกับเครื่องดื่ม “100พลัส” เครื่องดื่มอัดลมซ่ารูปแบบใหม่ พร้อมเติมความสดชื่นและคืนคุณค่าสู่ร่างกาย ใน 2 รสชาติ ได้แก่ ซิตรัส และเลมอนไลม์ ในหลากหลายรูปแบบบรรจุภัณฑ์

เชิญสัมผัสความซ่าอร่อยสดชื่น จาก “100พลัส” ได้แล้ววันนี้ ในร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/100plusthailand

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *