มาแล้ว!! อาดิดาส เผยชุดทีมเหย้า “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” ฤดูกาล 2016 – 2017

อาดิดาส เผยโฉมชุดทีมเหย้า ฤดูกาลใหม่ 2016/17 ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปีแรกๆ ของการตั้งสโมสร ซึ่งในยุคแรกนั้นใช้ชื่อว่าสโมสรฟุตบอลนิวตัน ฮีธ (Newton Heath LYR) และครั้งนี้ ประวัติศาสตร์ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้รับการตีความและถ่ายทอดผ่านการออกแบบเสื้อทีมที่แบ่งครึ่งเป็น สีแดงสองเฉด ปลุกเร้าเรื่องราวของนิวตัน ฮีธในปี ค.ศ.1878 ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ซึ่งฤดูกาลนี้เป็นปีที่สองของการร่วมมือกันระหว่างอาดิดาสและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 MUTD jersey 2016-2017

ไอเดียการดีไซน์บนตัวเสื้อมาจากรูปทรงของรังผึ้งเย็บติดคั่นกลางระหว่างส่วนของเนื้อผ้าสีแดงทั้งสองเฉด สื่อถึงเหล่าผึ้งงานในยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมของอังกฤษที่ขณะนั้นสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีบทบาทสำคัญในวงการฟุตบอล ชุดแข่งทีมเหย้าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนช่วงเดินสายทัวร์ที่จัดโดย Aon และนักฟุตบอลจะใช้ใส่ลงแข่งเป็นครั้งแรกกับสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในวันที่25 กรกฎาคมนี้ ที่กรุงปักกิ่ง

นอกจากชุดสำหรับแฟนบอลแล้ว เสื้อแบบแขนยาวที่นักฟุตบอลจะใช้ลงแข่งจริงรวมถึงเสื้อสำหรับเด็กและผู้หญิงก็พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และร้านค้าที่ร่วมจำหน่าย

สามารถชมภาพเสื้อแข่งทีมเหย้า 2016/17 และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/adidasfootball และยังสามารถร่วมพูดคุยและติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ได้ที่ @adidasfootball และ @ManUtd

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *