เคเอฟซี เปิดตัว “ไรซ์โบว์ล” 3 เมนูข้าวแบบใหม่ เพียง 65 บาท

เคเอฟซี ประเทศไทย โดย บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด ในฐานะผู้ได้รับลิขสิทธิ์ของยัมในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน หรือ Quick Service Restaurants ด้วยการเปิดตัว “เคเอฟซีไรซ์โบว์ล” กับ 3 เมนูข้าวที่หลากหลายมากขึ้นทั้งเมนูยอดนิยม ไก่ซี้ดโบว์ล ไก่แซ่บโบว์ล และเมนูน้องใหม่ ไก่เขียวหวานโบว์ล ในไรซ์โบว์ล บรรจุภัณฑ์แพลตฟอร์มใหม่สำหรับเมนูข้าว ดีไซน์ทันสมัย จับกระชับมือ เพิ่มความสะดวกสบายในการรับประทานอาหารให้กับคนวัยทำงานและคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะมื้อกลางวันหรือชั่วโมงเร่งรีบ

kfc rice bowl

มร.อัลฮูล ซัวฮาน รองประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด – เคเอฟซี บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน (QSR) การสร้างการเติบโตเป็นสิ่งสำคัญ แต่ในขณะเดียวกันก็จำเป็นต้องมุ่งพัฒนาสินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค “เคเอฟซีไรซ์โบว์ล” เป็นนวัตกรรมด้านรสชาติและแพลตฟอร์มใหม่ที่มีความทันสมัยและสะดวกสบายมากขึ้น พัฒนาจากการรับฟังความคิดเห็นของลูกค้า เพื่อเจาะตลาดมื้อกลางวันที่มีการเติบโตสูง อีกทั้งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ แอ็คทีฟของคนรุ่นใหม่ที่มองหาดีไซน์ใหม่ๆ นอกเหนือจากรสชาติและความรวดเร็ว เราหวังว่าเคเอฟซีไรซ์โบว์ลจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และสร้างการเติบโตให้เมนูข้าว ซึ่งเป็นเมนูยอดนิยมที่มียอดขายสูงเป็นอันดับสอง รองจากไก่ทอดของเคเอฟซีอย่างต่อเนื่องต่อไป”

เคเอฟซีไรซ์โบว์ล ประกอบด้วย 3 เมนู ได้แก่ เมนูยอดนิยม ไก่ซี้ดโบว์ล ไก่แซ่บโบว์ล และเมนูใหม่ล่าสุด ไก่เขียวหวานโบว์ล ที่เสิร์ฟพร้อมข้าวเขียวหวานและไก่เนื้อแน่น ชิ้นพอดีคำ ราดด้วยซอสเขียวหวานสไตล์เคเอฟซี รสจัดจ้านเข้าเนื้อ ในไรซ์โบว์ลจับถนัดมือ มีจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ร้านเคเอฟซีทุกสาขาทั่วประเทศ เพียงเมนูละ 65 บาท หรือชุดคอมโบพร้อมเครื่องดื่มเป๊ปซี่ เพียง 75 บาท

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *