[ต.ค.-พ.ย.57]โปร ผ่อนยาง ร้าน A.C.T. 0% 10 เดือน, ตรวจเช็ครถยนต์ฟรี, ส่วนลดฟลัซชิ่งออยส์ 50% ฯ

A.C.T. “แอ็ค ดูแลรถ ดูแลคุณ” จัดแคมเปญรับลมหนาว 2557 ให้ผ่อนยางรถยนต์ 0% 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เช็ครถยนต์ฟรี เตรียมรถของคุณให้พร้อมรับการเดินทางและใช้งานทางไกล ได้แล้ววันนี้

A.C.T. ผ่อนยาง 0%

แอ็ค ออโต้แคร์แอนด์ไทร์ หรือ A.C.T. โดยบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรโมชั่นพิเศษผ่อนยางบริดจสโตน (เฉพาะรุ่น) 0% นาน 10 เดือน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ พร้อมได้เติมลมยางไนโตรเจนฟรี และผู้ที่ซื้อบำรุงรักษารถยนต์ (เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องพร้อมไส้กรอง) รับส่วนลดฟลัซชิ่งออยส์ 50% รับฟรีตรวจเช็ครถยนต์ 57 รายการ (น้ำมัน ฟลัซชิ่งออยส์ สำหรับชะล้างระบบหล่อลื่นสิ่งสกปรกในเครื่องยนต์ต่างๆ หลังจากถ่ายน้ำมันเครื่องเก่าออก ทำให้เครื่องสะอาดขึ้น) รวมทั้งโปรโมชั่นพิเศษสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย เริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม – พฤจิกายน 2557 นี้ ระยะเวลาตามชนิดของสินค้า

# ผ่อนยางบริดจสโตน 0% นาน 10 เดือน
# ยางไฟร์สโตน (ตามรุ่นที่บริษัทกำหนด) 0% นาน 6 เดือน
# ซื้อโปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์ รับส่วนลด 50% สำหรับซื้อฟลัซชิ่งออยส์ และฟรีตรวจเช็ครถยนต์ 57 รายการ
# ซื้อโปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์ สำหรับสุภาพสตรี รับส่วนลด 15% และฟรีตรวจเช็ครถยนต์ 57 รายการ

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์

นอกจากนี้ แอ็คยังมีแคมเปญสำหรับสินค้าอื่นๆ อีกมากมายอาทิเช่น ลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่จะได้รับส่วนลด 300 บาท เมื่อนำแบตเตอรี่เก่าทุกยี่ห้อมาแลกซื้อ สำหรับลูกค้าที่ซื้อโช้คอัพคายาบา KYB SR Special สามารถผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0% เป็นเวลานาน 6 เดือน

act-kyb-SR-Special

ดูแลรถยนต์ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ก่อนที่จะใช้งานได้อย่าง มั่นใจ ปลอดภัย ในการเดินทาง เชิญแวะใช้บริการและรับข้อเสนอดีๆได้ที่ศูนย์บริการรถยนต์แอ็คทั้ง 70 สาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bsact.co.th หรือติดต่อ Call Center โทร 02-704-7788 ได้ทุกวันระหว่างเวลา 08.00น. ถึง 20.00น.

เครดิตภาพรายละเอียดจาก แอ็ค ออโต้แคร์แอนด์ไทร์

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *