[ลายใหม่]รองเท้า adidas adizero F50 Messi ราคา 8,190 บาท น้ำหนักเบาเพียง 165 กรัม

adidas adizero F50 Messi รองเท้าเตะฟุตบอล ที่ทุกๆคนคู่ควร มาพร้อมลายใหม่ รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมในเมืองบาร์เซโลนา

adidas adizero F50 Messi

adidas ผู้นำแบรนด์กีฬาระดับโลก ส่งรองเท้า อาดิซีโร่ เอฟ50 เมสซี่ “adizero F50 Messi” ลายใหม่ โดย adizero F50 ได้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีและคำนึงถึงการออกแบบในทุกแง่เพื่อพัฒนาจนได้รองเท้าที่นับได้ว่าเป็นหนึ่งในรองเท้าที่เบาที่สุดเพียงแค่ 165 กรัม และช่วยเพิ่มความเร็วให้กับผู้สวมใส่ ได้เป็นอย่างดี มาใหม่ครั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาของการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อีกทั้งยังได้เผยโฉมรองเท้าที่ออกแบบมาใหม่ล่าสุดเพื่อเป็นการให้เกียรติกับลีโอ เมสซี่ และร่วมฉลองไปกับสถิติของเมสซี่อีกด้วย

รองเท้า adizero F50 Messi ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมในเมืองบาร์เซโลนา ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของอาดิดาส ที่รังสรรค์แก่ เมสซี่ ผู้เป็นสุดยอดเจ้าฝีเท้าแห่งทวีปยุโรป การออกแบบรองเท้าอาดิซีโร่ เอฟ50 เมสซี่ สื่อถึงทุกประตูที่เมสซี่ทำได้ในทุกการแข่งขันและใน 21 เมือง ที่ทำคะแนนได้ สี่ประตู และสี่ครั้งจากรางวัลรองเท้าทองคำที่เขาได้รับ การทำแฮทริคในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ถึงสี่ครั้ง ตลอดจนช่วงเวลาถึงสามครั้งที่เมสซี่และทีมของเค้าสามารถนำชัยชนะในการเป็นเจ้าของแชมป์ในรายการนี้

อาดิซีโร่ เอฟ50 เมสซี่

รองเท้าอาดิซีโร่ เอฟ50 เมสซี่ “adizero F50 Messi” ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นรองเท้าสำหรับเมสซี่ ซึ่งเมสซี่จะใส่ลงในการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลนี้เท่านั้น นับว่าเป็น รองเท้าลำดับที่สองหลังจาก รองเท้าอาดิซีโร่ เอฟ50 เมสซี่ ในรุ่นพิเศษลาลิก้า

รองเท้า adizero F50 Messi ลายใหม่ ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วางจำหน่ายแล้วที่ ร้านอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และตัวแทนจำหน่ายในราคาคู่ละ 8,190 บาท คุณสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของอาดิดาสฟุตบอลได้ที่ www.facebook.com/adidasfootball หรือ ติดตามทางทวิตเตอร์ที่ @adidasfootball

เครดิตถาพจาก adidas

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *