‘อาดิดาส’ เปิดตัวรองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชายรุ่นล่าสุด “เพียวบูสท์ ซีจี’ (PureBOOST ZG)

‘อาดิดาส’ เปิดตัวรองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชายรุ่นล่าสุด “เพียวบูสท์ ซีจี” (PureBOOST ZG) เพิ่มสมรรถนะในการวิ่งอย่างมีสไตล์

a href=”http://www.MaaMai.com/wp-content/uploads/2016/03/ADIDAS-PureBOOST-ZG.png” rel=”attachment wp-att-8413″>ADIDAS เพียวบูสท์ ซีจี

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด เพียวบูสท์ ซีจี (PureBOOST ZG) รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชายที่ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำลิขสิทธิ์ของอาดิดาส ทั้งไพรม์นิต (Primeknit) ที่นำมาขึ้นรูปในส่วนของโครงรองเท้าที่มอบความกระชับเพราะมีคุณสมบัติยืดหยุ่นได้ตามสรีระเท้าขณะเคลื่อนไหว

ในส่วนของแผ่นรองเท้าใช้เทคโนโลยีบูสท์ (Boost) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยเสริมพลังงานในทุกก้าวที่วิ่ง พร้อมให้สัมผัสที่นุ่มสบาย โดยขึ้นรูปเชื่อมติดกับพื้นรองเท้าแบบโครงข่าย หรือ Stretch web อีกทั้งยังนำระบบแถบแบบล็อคดาวน์บริเวณกลางเท้าและส้นเท้ามาใช้ เพื่อช่วยให้เท้าของผู้สวมใส่อยู่ในรูปที่เหมาะสม

ด้านการออกแบบ เพียวบูสท์ ซีจีได้รับแรงบันดาลใจมาจากทัศนียภาพและแนวคิดของความเป็นเมืองที่แสดงออกผ่านลายในส่วนของหน้ารองเท้าและบริเวณส้นที่มีความเท่อย่างลงตัว สีที่เตะตาของพื้นรองเท้ายังช่วยขับความโดดเด่นของแผ่นบูสท์สีขาวที่จะทำให้ทุกคนต้องสะดุดตาอีกด้วย

PureBOOST ZG

PureBOOST ZG ADIDAS

อาดิดาส เพียวบูสท์ ซีจี (adidas PureBOOST ZG) จะวางจำหน่ายที่ช็อปอาดิดาสทุกสาขา และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ http://shop.adidas.co.th/running/ ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม นี้ ใน ราคาคู่ละ 4,690 บาท

ชมวิดีโอคลิป เพียวบูสท์ ซีจี ได้ที่https://www.youtube.com/watch?v=89D4JVsQCP8
ติดตามความเคลื่อนไหวของ อาดิดาส เอเนอร์จี รันนิ่ง ได้ที่ Twitter : adidas Running หรือ Instagram : adidasrunning

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *