[ผ่อนทอง]บัตรอิออน ผ่อนทองได้ ที่ร้านทอง AURORA ดอกเบี้ยผ่อนทอง 1.29% ต่อเดือน

มีบัตรอิออน อยากซื้อทองแบบผ่อน หรือผ่อนทองที่ร้านไหนดี แอดมินขอแนะนำเชิญแวะที่ร้านทอง AURORA “ออโรร่า” ผู้จัดจำหน่ายเครื่องประดับทองคำ เพชร และอัญมณี มีบัตรอิออนก็ผ่อนได้จ๊ะ

aeon ผ่อนทอง Aurora

บัตรอิออน ผ่อนทองที่ร้านทองออโรร่า ดอกเบี้ยปกติ 1.29% ต่อเดือน เลือกผ่อนได้นาน 6, 9 และ 12 เดือน

ร้านทอง AURORA มีสาขาอยู่ตามห้างสรรพสินค้า หรือห้างดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ อาทิ Big C, Tesco Lotus, Central และห้างสรรพสินค้าอื่นๆ ใกล้บ้านทั่วประเทศ ซึ่งนอกจากจะขายทองแบบเงินสด แล้วยังมีบริการผ่อนชำระ ให้ผ่อนทางผ่านบัตรผ่อนสินค้า และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

80 thoughts on “[ผ่อนทอง]บัตรอิออน ผ่อนทองได้ ที่ร้านทอง AURORA ดอกเบี้ยผ่อนทอง 1.29% ต่อเดือน

  1. บัตรผมว่างมาเดือนนึงแล้วพอโทรเช็คยอดเงินที่จะผ่อนสินค้าทางอิออนก็บอกให้ติดต่อทางร้าน(ทอง)แต่พอมาร้านทองใกล้ๆที่พักร้านทองบอกว่าไม่สามารถผ่อนได้ต้องยื่นใบสัญญาเสนอทางอิออน ผมเลยงง ผมเลยโทรไปทางอิออนว่าทำไมผ่อนไม่ได้ อีกอย่างผมก็มีแค่บัตรผ่อนสินค้าบัตรเดียว อิออนเลยบอกมาว่าผ่อนได้ แต่ให้ทางร้านยื่นใบสัญญาเข้าไปที่อิออนทางเจ้าหน้าที่จะพิจารณาวงเงินให้ ผมเลยคิดว่าสรุปเป็นที่ทางร้านเค้าไม่อยากทำให้ใช่มั้ยคับ ในกรณีนี้อ่ะคับ ถ้าใช่ แล้วทางร้านของแอดมินจะทำให้ผมมั้ยคับถ้าทำให้ผมจะไปวันนี้เลย

    1. ต้องขออภัยจริงๆครับ แอดมินและเว็บนี้เพียงนำเสนอข่าวสาร โปรโมชั่น ไม่มีร้านทองแต่อย่างใดครับ
      จากข้อมูลตามที่แจ้ง เข้าใจว่าอิออน อาจจะมีขั้นตอนในการพิจารณาสินเชื่อผ่อนทอง เป็นครั้งๆไป หนะครับ จึงให้ลูกค้ายื่นเอกสารประกอบการพิจารณาการขอสินเชื่อผ่อนทองอีกครั้ง
      อาจจะลองสมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์ เพิ่มไว้อีกใบนะครับ ขั้นตอนอาจจะไม่ได้ยุ่งยากเหมือนอิออน ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *