[มาใหม่]สติ๊กเกอร์ไลน์ แอร์เอเชีย “Captain AA & Nong Air Travel in Asia” ชุดที่ 2

บริษัท เอเชีย เอวิเอชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ AAV ผู้นำบริการสายการบินแอร์เอเชียส่งสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดที่ 2 ในชื่อ “Captain AA & Nong Air Travel in Asia” นำสถานที่ท่องเที่ยวทั่วเอเชียปรากฏโฉมบนสติ๊กเกอร์ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนแอร์เอเชียที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ดาวน์โหลดได้ฟรีตั้งแต่วันนี้ – 12 พฤศจิกายน 2557 ที่ Line sticker Shop

airasia-line-sticker-free

ดยหลังจากสายการบินแอร์เอเชียเปิดตัว Line Official Account พร้อมส่งสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดที่ 1 “Captain AA & Nong Air” มาให้ผู้ใช้ไลน์ดาวน์โหลดได้ฟรี ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก มียอดดาวน์โหลดกว่า 9 ล้าน User แอร์เอเชียก็ใช้ไลน์เป็นหนึ่งช่องทางในการสื่อสารโปรโมชั่นและกิจกรรมดีๆ ไปยังผู้โดยสารของแอร์เอเชียอย่างต่อเนื่อง ซึ่งไลน์เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เข้าถึงผู้ใช้ได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น

new-sticker-line-airasia

ล่าสุด แอร์เอเชียจึงส่งสติ๊กเกอร์ชุดที่ 2 เพื่อตอบแทนผู้ใช้ไลน์ที่ให้การสนับสนุนแอร์เอเชียมาโดยตลอด ในชี่อชุด “Captain AA & Nong Air Travel in Asia” สติ๊กเกอร์ชุดนี้ยังนำเสนอผ่านตัวการ์ตูนกัปตันและลูกเรือสุดน่ารักของแอร์เอเชีย ในสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตทั่วเอเชีย เช่น สิงคโปร์ มาเก๊า ย่างกุ้ง เสียมราฐ ฯลฯ พร้อมข้อความน่ารักสื่อความหมายโดนใจ เช่น Like เลอค่า เครๆ เก๊กซิม เป็นต้น

เครดิตภาพจาก LINE, Air Asia Thailand

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *