[จองด่วน]AirAsiaGo BIG SALE! แพ็คเกจท่องเที่ยว : ตั๋วเครื่องบิน+โรงแรม ราคาสุดพิเศษ!!

AirAsiaGo BIG SALE! ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! 3 วัน 2 คืน โรงแรม + เที่ยวบิน + ภาษี เริ่มต้น 1,899 เปิดจอง 4 – 17 พ.ค. 58 เดินทาง 1 ต.ค. 58 – 31 ม.ค. 59

AirAsiaGo BIG SALE

AirAsiaGo บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ที่นำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ให้คุณจองได้ทั้งโรงแรมกว่า 435,000 ทั่วโลกและตั๋วเครื่องบินจากสายการบินแอร์เอเชีย ในราคาสุดคุ้ม จัดหนักโปรโมชั่นร้อนแรงในราคาช็อคโลก กับโปรโมชั่นถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! ท่องเที่ยวและพักผ่อน 3 วัน 2 คืน กับค่าใช้จ่ายแบบสบายกระเป๋า โรงแรม+เที่ยวบิน+ภาษี เริ่มต้นที่ 1,899 บาท/ท่าน จองกลางปีนี้เดินทางช่วงปลายปียันข้ามปี สู่ดินแดนในฝัน หลากหลายจุดหมายปลายทาง

ไม่ว่าจะเป็นสถานที่พักผ่อนสุดฮิตในประเทศไทย หรือจะบินไปชิม ช้อป แชะแล้วแชร์ยังต่างประเทศ ลัดฟ้าสู่สิงคโปร์แดนสวรรค์ของนักช้อปสินค้าแบรนด์เนม ชิมอาหารหลากรส ณ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตที่ฮ่องกง ชมความยิ่งใหญ่อลังการของกำแพงเมืองจีน อึ้งทึ่งเสียวกับตึกคู่แฝดที่สูงที่สุดในโลกที่มาเลเซีย สัมผัสธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของแหล่งท่องเที่ยวที่เวียดนาม สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ ดินแดนแห่งศรัทธา พม่า และเยือนแดนอาทิตย์อุทัย ชมทัศนียภาพชวนฝัน ภูเขาไฟฟูจิ ประเทศ ญี่ปุ่น ตามรอยซีรีย์โอปป้าที่เกาหลีใต้ และอีกมากมาย

ปลายปีนี้เที่ยวไหนดี ไม่ต้องคิดนาน AirAsiaGo จัดให้ กับโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดที่กระชากราคาสุดๆ ไม่ว่าใครก็ไปได้ กับโปรแรงที่สุดแห่งปี AirAsiaGo BIG SALE! ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! 3 วัน 2 คืน โรงแรม + เที่ยวบิน + ภาษี เริ่มต้น 1,899 บาท โอกาสพิเศษที่ใครๆ ก็ไม่ควรพลาด ให้คุณพาคนที่รักไปดื่มด่ำบรรยากาศแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับแหล่งท่องเที่ยวในฝันที่คุณหลงใหล หรือจะไปกันยกแก๊งกับก๊วนเพื่อนๆ ที่รู้ใจ หรือจะบินเดี่ยวก็ไม่ว่ากัน แต่สำหรับคนมีคู่ก็ต้องไปเป็นคู่ เติมเต็มความสุขให้กันและกัน เปิดให้จองก่อนใคร 4 – 17 พ.ค. 58 นี้ เดินทางตั้งแต่ 1 ต.ค. 58 – 31 ม.ค. 59 รีบเลย http://bit.ly/1byThXv

ติดตามข้อมูลข่าวสารหรือโปรโมชั่นของแอร์เอเชียโกเพิ่มเติมได้ที่ : www.facebook.com/AirAsiaGoThailand / twitter/AirAsiaGoTH หรือ www.airasiago.com

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *