[แอร์การ์ด 3g]AirCard AIS 3G ราคา 999 บาท แพ็กเกจ 99 – 799 บาท/เดือน

ออนไลน์ได้ไม่สะดุดได้แล้ววันนี้กับ AirCard รุ่น 21 Mbps จากเอไอเอส ราคาเพียง 999 บาท +ซื้อซิมการ์ด/เปิดเบอร์ +สมัครแพ็กเกจ AIS 3G

3g aircard, AirCard AIS

ม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุค หรือเครื่อง PC ออนไลน์ได้ง่ายๆเพียงมี AIRCARD AIS เพียงแกะฝา เสียบซิมการ์ด ปิดฝาแอร์การ์ด แล้วเสียบเข้าพอร์ท USB ของคอมพิวเตอร์ PC หรือโน๊ตบุค แลว้ทำการเชื่อมต่อ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถออนไลน์ เล่นเน็ต ท่องเว็บได้แล้วจ๊ะ

Aircard คือ อุปกรณ์ที่เปรียบเสมือน Modem เคลื่อนที่ เพียงคุณซื้อซิมเน็ตมาเสียบเข้ากับ AirCard จากนั้นต่อ AirCard เข้ากับคอมของคุณ และอยู่ในที่ๆ มีสัญญาณเน็ตก็สามารถเล่นเน็ตได้ทุกที่เหมือนอยู่ที่บ้าน

สเปคเครื่อง AirCard รุ่น 21 Mbps : รองรับคลื่นความถี่ GSM/GPRS/EDGE 850/900/1800/1900MHz, รองรับคลื่นความถี่ 3G HSPA+/HSPA/UMTS 2100/900MHz, ความเร็วสูงสุดดาวน์โหลด 21.6 Mbps และอัพโหลด สูงสุด 5.76 Mbps, มาตรฐาน USB 2.0 High Speed, รับสัญญาณได้ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยี Rx Diversity, หน่วยความจำ SD Card สูงสุด 32GB, ใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการ Window 7/XP/Vista, และ Mac OS 10.5/10.6

แพ็กเกจ AIS 3G สำหรับใช้งานร่วมกับ AIRCARD :
แพ็กเกจ Aircard AIS 3G

หาซื้อ AirCard รุ่น 21 Mbps พร้อมซื้อซิมการ์ด/เปิดเบอร์ และสมัครแพ็กเกจ AIS 3G 2100 ได้แล้ววันนี้ ที่ AIS Shop, Telewiz และร้านจำหน่ายสินค้าไอที ชั้นนำทั่วประเทศ

เครดิตภาพ รายละเอียดจาก AIS

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

12 thoughts on “[แอร์การ์ด 3g]AirCard AIS 3G ราคา 999 บาท แพ็กเกจ 99 – 799 บาท/เดือน

 1. สอบถามหน่อยนะครับพอดีที่บ้านมี แอร์การ์ด ตัวนี้อยู่ แต่ไม่เคยได้สมัครโปรเลย คือเติมเข้าก็เล่น เปลืองมาก….
  อยากสอบถามหน่อยครับว่า
  ถ้า ซื้อโปรเน็ต > 799 ใช่ความเร็วสูงสุดได้ 4 GB สับสน กับตรงนี้
  คือ ใช้ความเร็ว สูงสุดได้แค่ 4 Gb พอครบจำนวนแล้ว จะปรับมาใช่ความเร็ว เต่า ใช่มัยครับ
  หรือใช้ ความเร็ว ได้ เท่าเดิมทั้งเดือนครับ
  พอดีย้ายที่อยู่แล้วอยู่ไกลจากคู่สายไกลมาก สู้ราคาสายไม่ไหว ลบกวนหน่อยนะครับ
  #จะเอาใว้เล่นเกม ในสตรีมโดยเฉพาะ

  1. *ตามรายละเอียดข้างต้นนี้ เป็นข้อมูลตั้งแต่ ปี 2014 หนะครับ
   *ตามปกติแล้ว แพ็กเกจเน็ต ที่ใช้กับแอร์การ์ด แต่ละแพ็กเกจจะกำหนดแฟร์ยูสเซส ไว้หนะครับ คือในแต่ละรอบบิล จะใช้เน็ทเร็วแรงได้ตามปริมาณที่กำหนดไว้ ถ้าใช้ครบแล้วเน็ทก็จะช้าลงมากครับ จะได้ใช้เน็ทความเร็วแรงได้อีกครั้งในตอนเริ่มรอบบิลใหม่
   *เดิมแฟร์ยูสเซส เน็ตแรงเร็วนั้นจะให้ปริมาณไม่มาก แต่เดี๋ยวนี้ ถ้าแพ็กเกจ 4g จะได้ปริมาณเน็ทค่อนข้างเยอะครับ แนะนำให้เปลี่ยนซิม หรือยกเลิกเบอร์เดิม แล้วเปิดเบอร์ใหม่ สมัครแพ็กเกจ 4G ครับ แต่ทั้งนี้แอดมินเองก็ไม่แน่ใจว่า แอร์การ์ดตัวนี้รองรับ 4g หรือไม่ หนะครับ ยังไงถ้าจะไปศูนย์เอไอเอส ก็ถือแอร์การ์ด ไปด้วยนะครับ

   *เดิม แอดมินใช้เน็ททรูมูฟเอช โดยใช้ แอร์การ์ด 4G ของทรู แต่ย้ายค่ายไปใช้ เอไอเอส 4g แทน โดยใช้แอร์การ์ดเดิม 4G ของทรู ใช้ร่วมกับซิม 4G เอไอเอส ได้ครับ

  1. ไม่แน่ใจนะครับว่า ในรอบบิลนี้ใช้เน็ทเกินแฟร์ยูสเซส ไปแล้วหรือเปล่าหนะครับ
   ถ้าในแต่ละรอบบิลเราใช้เน็ทมาก(เร็ว)จนเกินจำนวนแฟร์ยูสเซสของแพกเกจ ความเร็วของเน็ทจะช้าลงนะครับ จะกลับมาเร็วอีกครั้งในวันเริ่มต้นรอบบิลใหม่หนะครับ

 2. 599 ไม่ลดความเร็วใช้ป่าวครับ แล้วใช่ได้กับแอร์การ์ดais อันอื่นได้ใช่ป่าว

  1. ถ้าในแต่ละรอบบิลนั้น ใช้เน็ทเยอะ และเกิน fair usage ตามจำนวน ที่แต่ละแพกเกจกำหนดไว้ ในช่วงเวลาที่เหลือของรอบบิลนั้น ความเร็วจะลดลงครับ ต้องรอให้ถึงรอบบิลใหม่ ความเร็วจึงจะกลับมาเร็วเหมือนเดิมครับ
   *จากรายละเอียดข้างต้น ตามแพกเกจ 599 นั้น จะใช้เน็ทเร็วได้จำนวน 2 GB ครับ
   *รายละเอียดแพกเกจ ปัจจุบัน แนะนำดูที่เว็บ ais.co.th ครับ

  1. แอดมินเองก็ไม่แน่ใจว่าเดี๋ยวนี้ เอไอเอสช้อป จะยังมีของอยู่หรือไม่นะครับ อาจจะลองดู AIS Pocket Wifi นะครับ >>http://www.ais.co.th/pocketwifi/ เอไอเอส ช้อป น่าจะมีครับ
   หรือที่ เอไอเอส ออนไลน์ สโตร์ >>http://store.ais.co.th/th/ais-4g-pocket-wifi.html

  1. แยกทีละประเด็นตามนี้นะครับ
   *เน็ทตามแพ็กเกจที่เราสมัคร ใช้ได้ในแต่ละ 1 รอบบิล หนะครับ หรือก็คือระยะเวลาหนึ่งเดือนครับ แต่ทั้งนี้ต้องดูด้วยว่า รอบบิลตัดรอบวันที่เท่าไหร่หนะครับ ก็นับไปชนวันนั้นในเดือนถัดไป ไปเรื่อยๆครับ
   *เน็ทจะใช้ได้ตลอด (ถ้ามีสัญญาณ) แต่ความเร็วจะไม่เร็วตลอดนะครับ ความเร็งสูงสูด 3G หรือ 4G ตามแพ็กเกจที่เราเลือก เค้าจะมีกำหนดปริมาณไว้อยู่นะครับ คือถ้าในแต่ละรอบบิลเราใช้เน็ทเยอะ ดูคลิปบ่อย เน็ทที่ระดับความเร็วสูงสุด (3G หรือ 4G) อาจจะหมดหรือครบตามจำนวนตามที่แพ็กเกจกำหนด หลังจากใช้เน็ทความเร็วสูงสุดครบตามปริมาณแล้ว ความเร็วของเน็ทก็จะช้าลง(มากๆครับ) ซึ่งเราจะกลับมาได้ใช้เน็ทความเร็วสูงสุดได้อีกก็ต่อเมื่อถึงวันที่ตามรอบบิลใหม่ หนะครับ

 3. สามารถเล่น HONได้ป่ะ เพราะซื้อมาเล่นไม่ได้ ต้องเติมแพกเกทไหนถึงจะเล่นได้อ่ะ

  1. โดยหลักการคือ ซื้อแอร์การ์ด + ซิมการ์ด และสมัครแพ็คเกจ หนะครับ
   เกมส์ออนไลน์ อาจจะใช้งานเน็ตเยอะ ถ้าใช้แพ็คเกจ น้อยๆ อาจจะออนไลน์ได้ไม่นานหนะครับ
   ลองสอบถามเพิ่มเติมกับทาง เอไอเอสช้อป ดูนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *