[20฿/ด.]บริการ Calling Post เอไอเอส เปิดฟังก์ชั่นใหม่ Status Box รวบรวมคำคมโดนๆ ข้อคิดดีๆ

ความสนุกใหม่ของคนชอบแชร์!! บริการ Calling Post จาก AIS โพสท์ความรู้สึกได้ เมื่อมีใครโทรหา

Calling Post AIS

เอไอเอส มอบสีสันการใช้งานวอยซ์ให้โดดเด่นกว่าเคย กับบริการ “Calling Post” ที่ให้คุณแชร์ความรู้สึกผ่านข้อความ ให้คนที่โทรเข้ามาเห็นบนหน้าจอมือถือ ล่าสุด เพื่อเป็นการเพิ่มความหลากหลายให้กับบริการ จึงได้เปิดฟังก์ชั่นใหม่ Status Box รวบรวมคำคมโดนๆ ข้อคิดดีๆ จากเฟชบุ๊คแฟนเพจชื่อดังที่ได้รับความนิยมบนโลกโซเชียล อาทิ “ธรรมทาน” เพจที่มีแต่ข้อคิดดีๆ และ “ความรู้ท่วมหัวเอาตัวไม่รอด ข้อความฮาๆ กวนๆ” มาให้ลูกค้าเลือกตั้งเป็นข้อความ Calling Post บนหน้าจอมือถือ ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงเลือก Status Box ที่ชื่นชอบ แล้วส่งตัวเลขของ Status Box ไปที่ SMS หมายเลข 599 เช่น เลือก ธรรมทาน พิมพ์ 01, ความรู้ท่วมหัวเอาตัวไม่รอด พิมพ์ 03 (ค่าบริการ Status box 1 บาท) จากนั้น เมื่อมีคนโทรหาก็จะเห็นข้อความคำคมโดนๆ โชว์บนหน้าจอมือถือ โดยจะหมุนเวียนเปลี่ยนข้อความใหม่ให้ทุกสัปดาห์ๆ ละ 7 ข้อความ

ทั้งนี้ ลูกค้าเอไอเอสที่สนใจใช้บริการ Calling Post สามารถสมัครได้ง่ายๆ เพียงกด *599# โทรออก จะได้รับ SMS ยืนยันการสมัครกลับมา (ค่าบริการ Calling Post เดือนละ 20 บาท) ซึ่งรองรับการใช้งานบนมือถือทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ จากนั้นก็ตั้งข้อความของคุณได้เอง ผ่านทาง SMS เพียงพิมพ์ข้อความแล้วส่ง SMS ไปที่เบอร์ 599 (ครั้งละ 1 บาท) หรือจะเลือกข้อความคำคมจาก Status Box ที่เอไอเอสรวบรวมไว้ให้ก็ได้

บริการ Calling Post เป็นบริการที่คุณสามารถตั้งข้อความสเตตัสโดนใจให้โชว์บนหน้าจอมือถือของเพื่อนเวลาที่โทรหาคุณได้ทันทีแถมยัง ฟินส์สุดๆกับ การกำหนดข้อความสเตตัสให้แสดงได้แตกต่าง เฉพาะเลขหมาย หรือ จะlink กับ Facebook ให้โชว์ข้อความ Facebook status ก็ทำได้ง่ายๆ

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *