‘เอไอเอส ไฟเบอร์’ จับมือ ’มั่นคงฯ’ ฟรี! เล่นเน็ตแรง 50/10 Mbps ตลอดปี!

‘เอไอเอส ไฟเบอร์’จับมือ’มั่นคงฯ’ ขยายเครือข่ายไฟเบอร์ 100% พร้อมใช้ทันทีที่เข้าอยู่ พร้อม ฟรี! เล่นเน็ตแรง 50/10 Mbps ตลอดปี!

ais-fibre-mk-home-condominium

เอไอเอส ไฟเบอร์ ผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ไฟเบอร์แท้ 100% รายแรกและรายเดียวในไทย เดินหน้าจับมือพันธมิตรทางธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ ขยายเครือข่ายไฟเบอร์เข้าถึงที่พักอาศัย ยกระดับคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยของคนไทย ด้วยคุณภาพสัญญาณแรง เสถียร เต็มประสิทธิภาพ ล่าสุด! จับมือ บมจ.มั่นคงเคหะการ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย วางโครงข่ายเอไอเอสไฟเบอร์ใน 3 โครงการใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ สมาร์ท โมเดิร์น ลิฟวิ่ง รวม 470 หลัง ในทำเลย่านชานเมืองรอบกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้แก่ โครงการชวนชื่น ทาวน์ กาญจนา-บางใหญ่, ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่, ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่ พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อบ้านใหม่ ใน 3 โครงการดังกล่าว ได้ใช้เอไอเอส ไฟเบอร์ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง 50/10 Mbps ฟรี! 1 ปีเต็ม พร้อมรับ AIS PLAYBOX กล่องทีวีอินเทอร์เน็ต ที่จัดเต็มความบันเทิงระดับพรีเมียมอย่างครบครัน และพิเศษสุด! รับชมหนังและซีรีส์ฮอลลีวู้ด จาก HOOQ ฟรี! 1 ปีเต็ม ดูสนุกสะใจไม่สะดุด ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมใช้ทันทีที่เข้าอยู่!

ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมโครงการบ้าน และเป็นเจ้าของได้ ตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค.59 เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mk.co.th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *