เอไอเอส จับมือ “อ.คฑา ชินบัญชร” ออก “ซิมเบอร์เสริมดวง 12 ราศี” แบบจัดเต็ม

เอไอเอส นำเทรนด์! ครองเจ้าตลาดเบอร์มงคล รุกจับมือ “อ.คฑา ชินบัญชร” กางตำราไพ่ยิปซี คัดสรรเบอร์ดี ออก “ซิมเบอร์เสริมดวง 12 ราศี” แบบจัดเต็ม

ซิมเบอร์เสริมดวง 12 ราศี, เอไอเอส

  • เอไอเอสตอบกระแสเบอร์มงคลมาแรง!! ปิ๊งไอเดีย! ลูกค้านิยมเลือกเบอร์ที่มีเลขดีส่งเสริมดวงเกิดของตัวเอง จึงร่วมกับนักพยากรณ์ชื่อดัง “อาจารย์คฑา ชินบัญชร” เปิดตำราศาสตร์ตัวเลขแห่งไพ่ยิปซี คัดสรรเลขดีให้เหมาะกับราศีเกิด ออกแบบเป็น “ซิมเบอร์เสริมดวง 12 ราศี” โดยเอไอเอส วัน-ทู-คอล! ซึ่งมีเบอร์ให้เลือกมากมายแบบจัดเต็ม ครบทั้ง 12 ราศี เป็นครั้งแรกของวงการมือถือ
  • หวังขยายฐานตลาดเบอร์มงคล เจาะกลุ่มลูกค้าทั่วไปและต่างจังหวัดที่ใช้ระบบเติมเงิน โดย “ซิมเบอร์เสริมดวง 12 ราศี” นี้ มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด ด้วยความเร็วต่อเนื่อง โทรถูกทุกเครือข่าย เพียงวินาทีละ 1 สตางค์ (นาทีแรก 1 บาท) ตลอด 24 ชม. ในราคาเพียงซิมละ 99 บาทเท่านั้น

นาย ฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานการตลาดและงานขาย กลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “ปัจจุบัน คนส่วนใหญ่นิยมสรรหาเบอร์ที่เหมาะสมกับตัวเอง เพื่อเสริมความมั่นใจ และความสบายใจในการดำเนินชีวิตในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น การเงิน, การงาน, ความรัก, สุขภาพ ซึ่งเอไอเอสเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในเรื่องนี้เป็นอย่างดี เราจึงเป็นผู้ให้บริการรายแรกที่เข้ามาทำตลาดเบอร์มงคล โดยมุ่ง  จับมือกับกูรูหรือนักพยากรณ์ชื่อดังในศาสตร์ตัวเลขแขนงต่างๆ เพื่อร่วมกันคัดสรรและออกแบบเบอร์มงคลที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในหลากหลายเซกเมนต์ โดยเริ่มทำตลาดจากกลุ่มลูกค้ารายเดือน ออกซิมเบอร์เสริมชีวิต โดย แมน การิน ซึ่งทำมาต่อเนื่องถึง 4 ปีแล้ว ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า จึงขยายฐานสู่กลุ่มลูกค้าเติมเงิน โดยได้ออกซิม NUMBER นำโชค ที่มีเลขผลรวมดี ช่วยเสริมความโชคดีในทุกๆ ด้าน ถือเป็นความมุ่งมั่นในการพัฒนารูปแบบการคัดสรรเบอร์มงคลเพื่อมอบความพิเศษให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง

ซิมเบอร์เสริมดวง 12 ราศี

และในครั้งนี้ ได้เปิดตัว “ซิมเบอร์เสริมดวง 12 ราศี” รูปแบบใหม่ ซึ่งได้รับความร่วมมือจาก อ.คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ดวงชะตาโดยไพ่ยิปซีชื่อดัง มาช่วยคัดสรรตัวเลข ออกมาเป็นซิมเบอร์เสริมดวง 12 ราศี เพื่อตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาเบอร์ที่เหมาะกับราศีเกิดของตัวเอง ช่วยเสริมโชคชะตาของแต่ละราศี ให้ดีรอบด้าน ทั้งการเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ”

“ซิมเบอร์เสริมดวง 12 ราศี” วางจำหน่ายในราคาเพียงซิมละ 99 บาท ที่เอไอเอส ช็อป, ร้านเทเลวิซ และร้านตัวแทนจำหน่ายเอไอเอสทั่วประเทศ

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *