เอไอเอส ชวนลูกค้าชมถ่ายทอด ศึกโอลิมปิกเกมส์ 2016 บนมือถือผ่านแอพพ์ AIS PLAY

เอไอเอส ชวนลูกค้าและคนไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทยสู้ศึกโอลิมปิก รีโอเกมส์ 2016 ชมสด! เชียร์สด! เชียร์ย้อนหลัง! ได้ทุกที่ ทุกเวลา บนเครือข่าย 3G, 4G, 4.5G และ AIS SUPER WIFI ผ่านแอพพ์ AIS PLAY ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น

AIS Play, Rio 2016

เอไอเอส ตอกย้ำผู้นำ VDO Platform คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด และชมย้อนหลัง “การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก รีโอ เกมส์ 2016” ณ เมืองรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 5-21 ส.ค.59 ที่แรก และที่เดียวเท่านั้น! บนมือถือผ่านแอพพ์ AIS PLAY ที่มอบประสบการณ์ความมันส์กับมหกรรมกีฬาระดับโลกที่ให้คนไทยได้ร่วมเชียร์เหมือนนั่งติดขอบสนาม พร้อมส่งกำลังใจไปสู่ทัพนักกีฬาไทย ร่วมเชียร์ได้ตั้งแต่พิธีเปิดสุดอลังการ จนถึงพิธีปิดสุดยิ่งใหญ่ ครบทุกการแข่งขันทั้ง 11 ช่อง พร้อม 1 ช่องข่าว รวม 12 ช่อง ที่จะอัพเดตการแข่งขัน สรุปเหรียญรางวัล และสัมภาษณ์นักกีฬาแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยความคมชัดระดับ HD ตอบโจทย์คอกีฬาในยุคดิจิตอล สนุกได้ทุกที่ ทุกเวลา บนเครือข่าย 4G, 4.5G, AIS และ AIS SUPER WiFi

ลูกค้าเอไอเอสสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น AIS PLAY ได้ฟรี ผ่านทาง App Store สำหรับ iOS และ Google Play Store สำหรับ Android หรือโทร *357# ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/playapp

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *