[ลงทะเบียนซิม]เอไอเอส วันทูคอล ชวนลูกค้า ลงทะเบียนซิม เพื่อแสดงตน วันนี้ที่ AIS Shop ทั่วประเทศ

ลูกค้า AIS ระบบเติมเงิน ขอเชิญ “ลงทะเบียนซิม” เพื่อแสดงตนได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านบริการอัจฉริยะ ที่เอไอเอส ช็อป ทั่วประเทศ

AIS รับลงทะเบียนซิม width=

เอไอเอส สนับสนุนประกาศของ กสทช. เรื่องการให้ลูกค้าในระบบเติมเงิน (พรีเพด) ลงทะเบียนซิมเพื่อแสดงตนภายในวันที่ 31 ก.ค. 58 เพื่อเป็นการรักษาความมั่นคงของรัฐและความสงบเรียบร้อยของประชาชน อันเป็นประโยชน์สาธารณะ ตลอดจนประโยชน์ของผู้ใช้บริการ

ดังนั้นสำหรับลูกค้าเอไอเอสระบบเติมเงินที่ยังไม่ได้ ลงทะเบียนซิมเพื่อแสดงตน เอไอเอสได้เพิ่มช่องทางในการอำนวยความสะดวก ให้ลูกค้าสามารถแสดงตนได้ง่ายๆและสะดวกสบาย ผ่านบริการอัจฉริยะ (Service Vending) ที่เอไอเอส ช็อป กว่า 40 สาขาทั่วประเทศ และจะทยอยขยายเพิ่มเป็น 80 สาขา ภายในวันที่ 31 ก.ค. 58 เพียงใช้บัตรประชาชนแบบสมาร์ทการ์ด และโทรศัพท์มือถือที่ใส่ซิมที่ต้องการลงทะเบียน จากนั้นทำตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ ก็จะสามารถดำเนินการแสดงตนได้ภายใน 2 นาที

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถลงทะเบียนซิมเพื่อแสดงตนได้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่มีสัญลักษณ์ “2 แชะ” ซึ่งมีอยู่กว่า 40,000 ร้านทั่วประเทศได้ด้วยเช่นกัน
Register-SIM-Cards

ลูกค้าเอไอเอส แบบเติมเงิน ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนซิมเพื่อแสดงตัวตน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *