เอไอเอส ชวนทุกครอบครัวร่วมสนุกกับกิจกรรม สานรัก วันครอบครัว ตอน “ผูกพันกันทุกวันผ่านโซเชียล”

เอไอเอส  สานรัก วันครอบครัว

ครอบครัว ถือเป็นรากฐานในสังคมที่เล็กที่สุดแต่สำคัญที่สุด การที่สมาชิกในครอบครัวมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน จะเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาไปสู่สังคมที่ดีด้วย เอไอเอส เล็งเห็นถึงความสำคัญดังกล่าว จึงจัดกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัว โดยเฉพาะในยุคปัจจุบัน ที่โซเชียลเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตมากขึ้น

เอไอเอส โดย โครงการสานรัก สนับสนุนสถาบันครอบครัว จึงจัดกิจกรรม สานรัก วันครอบครัว ตอน “ผูกพันกันทุกวันผ่านโซเชียล” ขึ้น เพื่อเชิญชวนให้ทุกครอบครัวร่วมสนุก ด้วยวิธีง่าย ๆ เพียงแคปเจอร์หน้าจอโซเชียลที่ใช้สื่อสารถึงกันในครอบครัว อาทิ Line, Facebook, Skype ฯลฯ พร้อมอธิบายสั้น ๆ ว่า ครอบครัวของคุณได้ประโยชน์อะไรจากการใช้สื่อโซเชียล จากนั้นติดแฮชแท็ก #ครอบครัวโซเชียล #AISSarnrak และโพสต์ลงใน www.sarnrakactivity.com เพื่อลุ้นทริปสุดพิเศษ พาครอบครัวไปสัมผัสบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่นที่สวนซ่อนศิลป์ จ.นครราชสีมา และลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย อาทิ Huawei P9, Samsung J7 Prime, บัตรรับประทานอาหารเอ็มเค, Google Chromecast และบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ SF เป็นต้น

ทุกครอบครัวร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 เม.ย 60 และประกาศผลในวันที่ 25 เม.ย 60 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sarnrakactivity.com และ www.facebook.com/sarnrak.ais

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *