[ใหม่]ซิม 1-2-Call ราคา 50฿ โทรชั่วโมงละ 1 บาท + เล่น Facebook ฟรี 30 วัน

AIS 3G วัน-ทู-คอล! จำหน่าย “ซิมพม่า” และ “ซิมกัมพูชา” ต้อนรับ AEC สะดวก สุดคุ้ม ค่าโทรสุดถูก..ในเครือข่ายเอไอเอส เพียงชั่วโมงละ 1 บาท พร้อมให้เล่น Facebook ฟรี 30 วัน

ซิมพม่า ซิมเขมร AIS

เอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! เปิดตัวซิมใหม่ “ซิมมิงกะลาบา” สำหรับชาวพม่า และ “ซิมซัวสะเดย” สำหรับชาวกัมพูชา ในราคาซิมละ 50 บาท มาพร้อมอัตราค่าบริการสุดคุ้ม เพียง 1 บาท/ชั่วโมง เมื่อโทรในเครือข่ายเอไอเอส ตั้งแต่ 6 โมงเช้า – 6 โมงเย็น พร้อมเล่น Facebook ฟรี 30 วัน เพื่อเอาใจเพื่อนบ้านกลุ่มประเทศอาเซียน ทั้งชาวพม่า และชาวกัมพูชา ที่เดินทางเข้ามาทำธุรกิจหรือทำงานในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ให้ได้รับความสะดวกและประหยัดยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ เอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล ยังให้โทรกลับประเทศพม่าได้ในราคาถูกที่สุดนาทีละ 5 บาท เพียงกด 00300 พร้อมรับเพลงรอสายพม่าสุดฮิตฟรี 30 วัน และสำหรับชาวกัมพูชารับโปรโมชั่นพิเศษโทรกลับกัมพูชา กด 003 ในอัตราค่าบริการลด 15% หลังนาทีที่ 3 เป็นต้นไป

ชาวพม่า และชาวกัมพูชา หรือทุกท่านที่สนใจหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้านเทเลวิซช็อป และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก AIS, ทีมงาน MaaMai.com เรียบเรียง

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

8 thoughts on “[ใหม่]ซิม 1-2-Call ราคา 50฿ โทรชั่วโมงละ 1 บาท + เล่น Facebook ฟรี 30 วัน

    1. ลองสอบถามที่ 7-11 ดูก่อนนะครับ อาจจะพอมีครับ หรือไม่ก็สอบถามที่ ศูนย์เอไอเอส หรือ ร้านเทเลวิซ นะครับ

  1. แล้วคนไทยซื้อต้องเปลี่ยนโปรมาไหมครับ มีลักษณะต่างจากซิมคนไทยอย่างไรครับ

    1. +คนไทยก็ซื้อใช้ได้ครับ เบื้องต้นยังไม่ต้องเปลี่ยนโปรก็ได้ครับ ทั้งนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์และตอบสนองความต้องการของคนไทย ได้ไม่เต็มที่นัก เพราะบางอย่างเราก็ไม่ได้ใช้ เช่น โทรกลับประเทศพม่า/กัมพูชา, เพลงรอสายพม่า/กัมพูชา ฯ ครับ
      +แนะนำเป็น ซิม/โปร 3 คุ้ม ครับ >> http://www.maamai.com/ais-3g-1-2-call-3-value-promotions/ ตอนนี้ก็ยังมีขายอยู่ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *