โปรโมชั่นโรงแรมบุรีรัมย์ “อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” แพคเกจสุดคุ้ม 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นที่ 2,752 บาท++ ต่อคืน

ท่องเที่ยวในบุรีรัมย์ หนึ่งในเมืองที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสุดยอดเมืองต้องห้าม…พลาด และเพลิดเพลินกับแพคเกจสุดคุ้มจากอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในราคาเริ่มต้นที่ 2,752 บาท++ ต่อคืน

Amari Buriram United Hotel

จังหวัดบุรีรัมย์ ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เป็นเมืองที่ผสมผสานอารยธรรมแบบเขมรโบราณเข้ากับความเป็นไทยสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว สามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่จังหวัดบุรีรัมย์ ได้โดยทางรถยนต์ ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง หรือโดยทางโดยเครื่องบินใช้เวลาประมาณ 65 นาที อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โรงแรมธีมฟุตบอลแห่งแรกในประเทศไทย อยู่ห่างจากตัวเมืองบุรีรัมย์เพียง 10 นาที และอยู่ภายในบริเวณใกล้เคียงกับสนามฟุตบอลธันเดอร์ คาสเซิล สเตเดียม ที่เปรียบเสมือนบ้านของนักฟุตบอลทีมสโมสรฟุตบอล ชื่อดังอย่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แขกผู้เข้าพักจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ไม่ควรพลาด เช่น ประสาทหินพนมรุ้ง ปราสาทเมืองต่ำ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต และบุรีรัมย์ คาสเซิล คอมมูนิตี้มอลล์ไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ล่าสุดที่ประกอบด้วยหลากหลายโซนสินค้า ได้แก่ ศูนย์รวมร้านอาหาร ร้านขายสินค้าแฟชั่น สปาและสถานบริการด้านความงาม สนามกีฬา รวมถึงพื้นที่สำหรับคุณหนูๆ และแหล่งบันเทิงต่างๆ

ไม่ควรพลาดแพคเกจสุดคุ้ม (Super Saver) จากอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สำหรับการเข้าพักในห้องพักแบบดีลักซ์ 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 2,752 บาท++ ต่อห้อง ต่อคืน สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2559 แพคเกจนี้รวม
✓ เซ็ตอาหารไทยมื้อค่ำที่ห้องอาหารคิ๊กออฟ (Kick Off)
✓ อภินันทนาการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
✓ เช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น.
✓ อภินันทนาการผลไม้ต้อนรับตามฤดูกาลในห้องพัก
✓ เช็คเอ้าท์ได้จนถึงเวลา 15.00 น.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซด์ www.amari.com/buriram-united/ , www.amari.com

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *