แอพพลิเคชั่น REVIEW Your Living ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เรื่องที่อยู่อาศัย

REVIEW Your Living เปิดตัวแอพพลิเคชั่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องที่อยู่อาศัย ชูระบบ Location Base เพื่อความสะดวกในการค้นหา

review your living

REVIEW Your Living แอพพลิเคชั่นอสังหาประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมให้ดาวน์โหลดกันแล้ว ทั้งระบบ IOS และ ANDROID หลังจากที่เปิดตัวบริการข้อมูลทางเว็บไซด์ reviewyourliving.com ไปเมื่อปลายปี 2556 ซึ่งมีกระแสตอบรับที่ดีมาก ปัจจุบันมีผู้เข้าชมเว็บไซด์กว่าหนึ่งแสนคนต่อเดือน และมียอดผู้ติดตามในเฟสบุ้คแฟนเพจกว่า 300,000 ไลค์ (ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 10 พฤษภาคม 59)

นายชวัลย์ บุญประกอบศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ราชพฤกษ์ แอ็ดไวโซรี่ จำกัด กล่าวถึงแอพพลิเคชั่น REVIEW Your Living พร้อมทำการตลาดอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อมุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยแนวคิด “ปัจจุบันคนเข้าถึงข้อมูลข่าวสารผ่านช่องทางที่หลากหลายมากขึ้น ประกอบกับความเร็วอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วขึ้น และราคาสมาร์ทโฟนที่ถูกลง ทำให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกสบายและสนุกกับเทคโนโลยีรูปแบบต่างๆได้มากขึ้น”

“REVIEW Your Living เป็นแอพพลิเคชั่นที่ทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างโครงการและผู้ต้องการซื้อ ขาย หรือให้เช่า โดยมีฟังก์ชั่นค้นหาโครงการ ทั้งบ้าน คอนโด และทาวน์โฮม ประกาศขาย-เช่าโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และระบบโลเคชั่นเบส ที่ช่วยหาโครงการตรงใจในรัศมี 5 กิโลเมตร นอกเหนือจากนั้นยังอัพเดทข้อมูลข่าวสารในแวดวงอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแอพพลิเคชั่นเดียวที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแท้จริง ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ reviewyourliving.com/download ติดตามข้อมูลโครงการ และข้อมูลอีกมากมายได้จาก Facebook: FB:reviewyourliving Website reviewyourliving.com

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *