‘อาร์ทิสทรี ฟลอรา ชิค’ เสน่ห์แห่งกลิ่นหอมอันมีเอกลักษณ์ของหญิงสาวสมัยใหม่

artistry flora chic Parfum

เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี จากแอมเวย์รังสรรค์ความพรีเมียมครั้งใหม่ในรูปแบบน้ำหอม “อาร์ทิสทรี ฟลอรา ชิค” โดดเด่นด้วยกลิ่มหอมจากดอกกุหลาบบัลแกเรีย ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและล้ำลึกในเวลาเดียวกัน ซึ่งฟลอรา ชิคได้รับ การสร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจของหญิงสาวที่มีความสุข เปี่ยมด้วยความมั่นใจ มีสไตล์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร และได้รับการปรุงแต่งขึ้นโดยบริษัทน้ำหอมระดับสูงจิวาดอง (Givaudon) ผู้นำในการสร้างสรรค์น้ำหอมระดับโลกมาร่วมปรุงและออกแบบน้ำหอมซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของอาร์ทิสทรี

อาร์ทิสทรี ฟลอรา ชิค ให้กลิ่นหอมติดทนนานสูงสุด 24 ชั่วโมง แบบโอ เดอ พาร์ฟูม (Eau De Parfum) ผ่านการปรุงแต่งอย่างละเมียดละไมจาก 3 ส่วนผสมหลัก ได้แก่ ส้มคลีเมนไทน์ฝรั่งเศส – กลิ่นแรก สื่อถึงพลังแห่งความมีชีวิตชีวาและความเบิกบานใจ กุหลาบบัลแกเรีย – กลิ่นกลาง (Middle Note) เก็บเฉพาะดอกกุหลาบบอบบางที่บานเต็มที่ด้วยมือทีละดอก เพื่อเก็บรักษาน้ำมันหอมระเหยไว้อย่างดี และสุดท้าย กระดังงามาดากัสการ์ – กลิ่นฐาน (Base Note) ซึ่งเลือกใช้เฉพาะดอกที่บานเต็มที่เพราะเป็นแหล่งผลิตน้ำหอมระเหยที่มีคุณภาพสูงสุดและสดใหม่ที่สุด

artistry flora chic

สัมผัสกลิ่นหอมอย่างมีเอกลักษณ์ของอาร์ทิสทรี ฟลอรา ชิค ได้ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2559 เป็นต้นไป ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคาสมาชิก 2,300 บาท ราคาขายปลีก 2,875 บาท รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงิน สนใจสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Call Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.com, www.facebook.com/artistrythailand

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *