[แจ่ม!!]ASUS Fonepad 7 ราคา 6,990 หน้าจอ 7 นิ้ว แท็บเล็ตโทรได้ รองรับ 2 ซิม

บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวและพร้อมจำหน่าย ASUS Fonepad 7 (FE375CG) แท็บเล็ตโทรได้ขนาด 7 นิ้ว ประมวลผลด้วย Intel Quad-Core รองรับการใช้งาน 2 ซิม 3G ทุกเครือข่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาแท็บเล็ตโทรได้ ราคาย่อมเยา เปิดตัวที่ 6,990 บาท
ASUS Fonepad 7 สเปค, ราคาล่าสุด

ASUS Fonepad 7 (FE375CG) ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว แบบ HD IPS ความละเอียด 1280 x 800 พิกเซล ขอบจอบางเฉียบเพียง 5.7 มม. มาพร้อมหน่วยประมวลผลที่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลัง “Intel Atom Z3560 1.83GHz Quad-Core processor” หน่วยความจำ 1 GB ใช้งานทุกแอปฯได้อย่างไม่มีสะดุด ลำโพงคู่หน้าให้ความบันเทิงอย่างเต็มอรรถรสไม่ว่าจะดูหนังหรือฟังเพลง พร้อมความจุ 8 GB เพิ่มเมมได้สูงสุด 64GB สามารถเก็บภาพและวีดีโอได้อย่างจุใจ พกพาสะดวก น้ำหนักเบาเพียง 299 กรัม ทำให้สามารถถือได้ด้วยมือเดียว

ทันสมัยด้วยระบบปฏิบัติการ Android 4.4 KitKat ทำงานได้อย่างลื่นไหล ASUS ZenUI อินเทอร์เฟสใหม่ ถูกออกแบบมาอย่างประณีต สวยงาม ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว พร้อมฟังก์ชั่นเด็ดอย่าง What’s Next และ Do it later ที่จะช่วยเตือนทุกสิ่งที่กำลังจะมาถึงทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น นอกจากนี้ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพยังสามารถใช้กล้องหน้า-หลังคุณภาพคับแก้ว กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล (+ออโต้โฟกัส) และกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยีกล้อง PixelMaster ไม่ว่าจะเป็นโหมด Selfie จับใบหน้าเราและเพื่อนๆตามจำนวนที่กำหนดแล้วนับถอยหลังเพื่อจับภาพอัตโนมัติ โหมด Time rewind ช่วยบันทึกภาพก่อนถ่าย 2 วินาที สามารถย้อนกลับหรือขยับไปเลือกภาพได้ จะสะดวกมากในกรณีที่ภาพเบลอ หรือมีเด็กตัวเล็กๆที่ไม่ยอมอยู่นิ่งขณะถ่ายรูป

Fonepad 7

เป็นเจ้าของ ASUS Fonepad 7 (FE375CG) ได้แล้ววันนี้ ราคาเพียง 6,990 บาท มีสีขาว ดำ แดง และทอง วางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายเอซุสทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.asus.co.th และ ww.facebook.com/ASUSTHAILAND, www.twitter.com/ASUSTHAILAND หรือโทรสอบถามที่ เอซุส คอลเซ็นเตอร์ 02-401-1717

เครดิตภาพ จาก asus.com

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *