แอ็กซิส เปิดตัว AXIS M3037-PVE กล้องโดมขนาดเล็ก ติดตั้งภายนอก มุมมองแบบพาโนรามิค

แอ็กซิส เปิดตัว กล้องโดมขนาดเล็ก ใช้ติดตั้งภายนอก ให้มุมมองแบบพาโนรามิค พร้อมไมโครโฟนและลำโพงในตัวเบ็ดเสร็จ
AXIS M3037-PVE

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำระดับโลกด้านกล้องวิดีโอบนระบบเครือข่ายเปิดตัว AXIS M3037-PVE ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กล้องตัวใหม่ในตระกูล AXIS M30 ของแอ็กซิส M3037-PVE เป็นกล้องที่มีความทนทานต่อการทุบทำลาย มีโดมขนาดเล็กแบบติดตั้งคงที่ ที่สามารถให้ภาพมุมมองแบบพาโนรามิคได้ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน สามารถสื่อสารสองทางด้วยเสียงผ่านไมโครโฟนและลำโพงในตัว

AXIS M3037-PVE ให้ภาพวิดีโอที่มีคุณภาพหลายล้านพิกเซล ด้วยมุมมองแบบพาโนรามิคหลากหลายมุมมอง เช่น มุมมอง 360 องศา (ceiling view) มุมมอง 270 องศา (corner view) หรือ มุมมอง 180 องศาจากจุดที่ติดตั้งกล้อง กล้องราคาประหยัดรุ่นนี้มุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าโรงงาน และใช้ไฟจากภาคจ่ายไฟอีเธอร์เน็ต (Power over Ethernet: PoE) จึงติดตั้งได้ง่ายและมีคุณภาพเชื่อถือได้

กล้องนี้เหมาะกับการใช้งานในสถานที่ที่จำเป็นต้องสื่อสารด้วยเสียง เช่น ทางเข้าโรงแรม ร้านขายของ ร้านอาหาร หรืออาคารสำนักงาน AXIS M3037-PVE รองรับ Session Initiation Protocol (SIP) เพื่อใช้งานร่วมกับโทรศัพท์ระบบไอพี ซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบการและผู้ที่อยู่ในบริเวณที่กล้องจับภาพสามารถสื่อสารถึงกันได้ผ่านโทรศัพท์ระบบไอพี นอกจากนี้กล้องรุ่นนี้ยังรองรับการใช้งานกับ AXIS Camera Application Platform (ACAP) และ AXIS Video Hosting System รวมถึงยังมีอินเตอร์เฟซการเขียนโปรแกรมระบบเปิดเพื่อทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ต่างๆ เช่น VAPIX และ ONVIF

AXIS M3037-PVE มีวางจำหน่ายแล้วผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายของแอ็กซิส

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *