“ไป่ตู้ เบราว์เซอร์” (Baidu Browser) ชวนโหวตธีมที่ชื่นชอบ ผ่านแนวคิด “SURFAST เร็วเหนือกว่า”

“ ไป่ตู้ ประเทศไทย ” ร่วมกับ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดโครงการประกวดการออกแบบสร้างสรรค์ธีม (Theme) ภายใต้แนวคิด “ SURFAST เร็วเหนือกว่า ” เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ ออกแบบชิ้นงานที่สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ “ ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ ” (Baidu Browser) เว็บเบราว์เซอร์สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี และ สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ สามารถร่วมให้กำลังใจและร่วมเป็นกรรมการตัดสินหาผู้ชนะการออกแบบที่โดนใจคุณที่สุด โดยสามารถโหวตผลงานออกแบบของนักศึกษาที่คุณชื่นชอบได้ที่ โหวตที่นี่ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 19 มิถุนายน 2558

Baidu Browser

นางสาวธนัยนันท์ ลีหะสุนนท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร หนึ่งในตัวแทนผู้จัดโครงการ เปิดเผยว่า “โครงการฯ เป็นการนำความรู้ที่ได้ศึกษานำมาสร้างสรรค์ธีม (Theme) ให้เป็นผลงานผ่านบน ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผู้ใช้งานจริงอยู่เป็นจำนวนมาก นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะได้ฝึกการคิดวิเคราะห์ ตีโจทย์ เพื่อให้ชิ้นงานที่สร้างสรรค์ลงตัวและเหมาะสมกับหัวข้อประกวด รวมถึงเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เพิ่มพูนประสบการณ์การ อีกทั้งชิ้นงานออกแบบเปรียบเสมือนใบเบิกทางในการทำงานอีกทางหนึ่ง ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี ไป่ตู้ ประเทศไทย และคณะเทคโนโลยีสารเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร สำหรับโครงการประกวดการออกแบบในครั้งนี้ด้วยค่ะ”

สำหรับการประกาศผลรางวัลจะมีขึ้นในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ โดยผู้ชนะการประกวด 3 ลำดับจะได้รับเงินรางวัลและเกียรติบัตรพร้อมโอกาสในการแสดงผลงานบน “ไป่ตู้ เบราว์เซอร์” (Baidu Browser) ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี และแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์

“ไป่ตู้ เบราว์เซอร์” (Baidu Browser) มาพร้อมประสิทธิภาพความเร็วในการทำงาน สามารถใช้งานเปิดเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว โดยผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด “ไป่ตู้ เบราว์เซอร์” แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่เว็บไซต์ http://th.browser.baidu.com/ หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BaiduBrowserThailand

เกี่ยวกับ ไป่ตู้
Baidu, Inc. เป็นผู้นำด้านการให้บริการสืบค้นข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตภาษาจีน และผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์บนคอมพิวเตอร์ เว็บไซต์ และโทรศัพท์มือถือที่ได้รับรางวัล ในฐานะที่เป็นบริษัทเทคโนโลยีด้านสื่อนั้น ไป่ตู้ มีเป้าหมายที่จะนำเสนอแนวทางที่ดีที่สุดแก่ผู้ที่สืบค้นข้อมูลออนไลน์ และยังให้บริการแพลตฟอร์มเปี่ยมประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจต่างๆเพื่อการเข้าถึงลูกค้าในอนาคตอีกด้วย ปัจจุบันนี้หุ้น ADS ของไป่ตู้ได้เข้าสู่ตลาด NASDAQ Global Select Market ภายใต้สัญลักษณ์ “BIDU” หุ้นสามัญ คลาส A ของไป่ตู้แต่ละหุ้นแทนโดยหุ้น ADS จำนวน 10 หุ้น

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *