คนรักการปั่น! ห้ามพลาดงาน Bangkok Bike Expo 2015 วันที่ 1 – 4 ต.ค. 2558

สาวกจักรยาน คนรักกการปั่นจักรยาน เตรียมพบกับ “มหกรรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่นครั้งที่ 6”

bangkok bike expo 2015

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ตอกย้ำความเป็นผู้จัดงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับจักรยานที่ใหญ่ที่สุดในไทย เตรียมดันกระแสจักรยานส่งท้ายปีอีกรอบ กับงาน อินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ 2015 เดือนตุลาคม หรืองานมหกรรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่นครั้งที่ 6 โดยการจัดงานครั้งนี้ หน่อง-บุษยา ประกอบทอง ผู้บริหารบริษัท ออกาไนเซอร์ยักษ์ใหญ่ เปิดเผยว่า เป็นครั้งแรกที่ได้รับความร่วมมือจาก สมาคมผู้ค้าจักรยานไต้หวัน (TBA) มาร่วมแสดงนวัตกรรมจักรยานใหม่ล่าสุด โดยส่งตรงจากไต้หวันประเทศผู้ผลิตจักรยานอันดับ 1 ของเอเชีย เพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชมกันเป็นครั้งแรกภายใน Taiwan Pavilion ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงตลาดธุรกิจจักรยานไทยที่ยังมีโอกาสเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกับตลาดต่างประเทศ อย่าง จีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น ซึ่งสนใจเข้ามาดำเนินธุรกิจจักรยาน และจัดหาตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้นทุกปี

นอกจากนี้ ภายในงานครั้งนี้ได้เพิ่มเติมในส่วนของการจัดสัมมนาเพื่อให้ความรู้กับผู้ประกอบการ และนักธุรกิจจักรยานรุ่นใหม่ โดยสามารถลงทะเบียนเข้ารับฟังการสัมมนาได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ภายในงานระหว่างวันที่ 1-4 ตุลาคม 2558 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพค เมืองทองธานี

ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2203-4241-4 หรือ website: bangkokbikeexpo.com นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามข่าวสาร และข้อมูลการจัดงานผ่านทาง Facebook ได้ที่ www.facebook.com/bkbexpo

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *