เอสซีฯ เปิดพรีวิวโครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ทำเลพระราม 9 ราคา ราคาเริ่มต้น 25 ล้าน

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แนะนำโครงการใหม่ล่าสุดที่เปิดในช่วงไตรมาสสุดท้ายนี้ เป็นคฤหาสน์ Craft หรู นิวคอลเลคชั่น ภายใต้แนวคิด 1 โครงการ 1 แรงบันดาลใจ คือ โครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 9 ด้วยทำเลที่โดดเด่นสามารถเดินทางสู่ เอกมัย, ทองหล่อ, อโศก ได้อย่างสะดวก พื้นที่โครงการ 28-1-31.1 ไร่ มูลค่า 1,450 ล้านบาท เป็นบ้านเดี่ยว2 ชั้น และ 3 ชั้น เพียง 52 หลัง บนที่ดินเริ่มต้น 100-176 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท

bangkok boulevard rama 9

ครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 9 มีบ้านตัวอย่าง 3 แบบ โดยแบบใหญ่สุด Tycoon  พื้นที่ใช้สอยขนาด 693 ตร.ม. เริ่มต้นที่ขนาด  5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ  4 ที่จอดรถ พร้อมจุดเด่นสำคัญ คือ Grand Double Volume ด้วยความสูง 6.5 เมตร สร้างความโอ่โถงให้กับตัวบ้านเชื่อมต่อความโปร่งสบายจากห้องรับแขกชั้นล่างสู่ Grand Family Lounge บนชั้น 2 พร้อมนวัตกรรมใหม่ Elder care solution สำหรับผู้สูงอายุ  โดดเด่นด้วย แนวคิด 3C ได้แก่

 

  1. Context แรงบันดาลใจในการออกแบบโครงการ ที่ดึงแนวคิดจากบริบทของทำเลและกลุ่มลูกค้ามาสร้างสรรค์การออกแบบโดยจากข้อมูลวิจัย ของลูกค้าบ้านระดับ Luxury ที่ซื้อโครงการของเอสซีฯ คือ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 9-ศรีนครินทร์ โครงการแรกที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก และเพิ่งปิดโครงการไปล่าสุด พบว่า เป็นกลุ่ม CEO ที่ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 35-40 ปี จึงได้นำ ICON ของความเฉียบคมแห่งวิสัยทัศน์ของการดำเนินธุรกิจ มาสู่รูปแบบของ Geometry ที่พัฒนางานดีไซน์สถาปัตยกรรมให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ทั้งตัวคฤหาสน์ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลาง อาคารคลับเฮ้าส์
  1. Customize การออกแบบโครงการ Package รวมถึงฟังก์ชั่น  ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์กลุ่มเป้าหมายใน แต่ละทำเล โดยจุดเด่นของโครงการนี้ อาทิ
  • เพิ่มขนาดที่ดินแปลงใหญ่ขึ้น โดยมีให้เลือก ตั้งแต่ 100, 120 , 150 ไปจนถึง 170 ตารางวา โดยในทำเลย่านพระราม 9 โครงการที่เปิดขายส่วนใหญ่ที่เปิดขาย จะเป็น 50 ตารางวา เนื่องจากที่ดินในย่านนี้มีราคาสูง และส่วนใหญ่ถูกพัฒนาเป็น คอนโดมิเนียม ออฟฟิศ หรือศูนย์การค้า
  • มีแบบบ้านให้เลือก ทั้งแบบ  2 และ 3 ชั้น
  • เพื่มบ้านแบบใหม่พื้นที่ใช้สอยในตัวบ้านขนาดกว่า 700 ตารางเมตร สำหรับแบบบ้าน  Tycoon ถือว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่สุดในย่านนี้ รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ หรือ ครอบครัวที่ต้องการ Space เพื่อรองรับกิจกรรมสำหรับสมาชิกในครอบครัว
  • Innovation เพิ่มเทคโนโลยี เตรียมจุดเพื่อรองรับ EV Charger , Solar Cell , Elder Care Solution ,  สุขภัณฑ์อัตโนมัติ , ควบคุมบ้านผ่านกล้องวงจรปิด 5  ตัว
  • ออกแบบผังโครงการให้มีความเป็นส่วนตัวและส่วนใหญ่เป็นแปลงมุม
  • คลับเฮ้าส์รูปแบบใหม่ ออกแบบสระว่ายน้ำแบบ Infinity edge pool บนชั้น 2  เพิ่มมุมมองและความเป็นส่วนตัว
  1.        Craft  ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในบ้านระดับ Luxury จึงได้ออกแบบแนวคิดโครงการ ทั้งหมดในปีนี้ เป็น 1 โครงการ 1แรงบันดาลใจ เพื่อให้เป็น Limited Collection

 

โครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 9 นี้  ได้เปิด PRE-OPENING ให้เยี่ยมชมโครงการระหว่างวันที่ 26-27 พ.ย.นี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษและลงทะเบียนที่   www.scasset.com

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *