[จุดเด่น]Beat Banking มิติใหม่ของธนาคารดิจิทัล จาก เอไอเอส และ ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย

Beat Banking นวัตกรรมธนาคารดิจิทัลรูปแบบใหม่ รับดอกเบี้ยจากการฝากเงินสำหรับใช้ในการทำธุรกรรมต่างๆ บนมือถือ พลิกโฉม Mobile Banking แบบเดิมๆ ไปอย่างสิ้นเชิง

Beat Banking คืออะไร

เอไอเอส และธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ผสานพลังรวมที่สุดแห่งศักยภาพจาก 2 อุตสาหกรรม ทั้งโทรคมนาคมและธนาคาร สร้างสรรค์มิติใหม่ของธนาคารดิจิทัล ภายใต้ชื่อ “Beat Banking” พลิกโฉมประสบการณ์ทางการเงิน เปลี่ยนโทรศัพท์มือถือทุกเครื่องให้เป็นธนาคารดิจิทัลรูปแบบใหม่ ที่ให้ดอกเบี้ยสูงกว่าและเร็วกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป รวมทั้งสามารถทำธุรกรรมทางการเงิน ทั้ง จ่าย-โอน-ถอน ได้อย่างสะดวกสบายบนมือถือ ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โดยการเปิดตัว “Beat Banking” ในครั้งนี้ มาพร้อมกับบริการแรก คือ “Beat Savings” บัญชีเงินฝากอิเล็กทรอนิกส์เต็มรูปแบบบนมือถือ ที่ให้คนไทยได้รับประสบการณ์ใหม่ในการใช้ชีวิตที่ง่ายยิ่งขึ้น โดยมีจุดเด่นดังนี้

1 ให้ดอกเบี้ยเงินฝากที่สูงถึง 2% ต่อปี และเร็วกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป โดยคำนวนดอกเบี้ยตามระยะเวลาฝากเป็นรายวัน และจ่ายดอกเบี้ยเป็นรายเดือน (สมัครบริการตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 58)

2 ฝากเงินเข้าบัญชี Beat Savings ได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านตู้เอทีเอ็ม รวมถึง เอไอเอส ช็อป , ร้านเทเลวิซ , บิ๊กซี , แฟมิลี่มาร์ท และจุดรับชำระเอ็มเปย์ สเตชั่น รวมกว่า 50,000 จุดทั่วประเทศ นอกจากนี้ สามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวของบัญชีบนมือถือได้ตลอด 24 ชั่วโมง

3 สะดวกสบายที่สุดในการจ่ายบิลได้ทุกชนิดกว่า 200 รายการ ได้ง่ายๆ ทางมือถือ ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นการอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน อาทิ จ่ายบิลค่าบัตรเครดิต, ค่าน้ำ ค่าไฟ , ค่าโทรศัพท์มือถือ , เติมเงินบริการ mPAY Rabbit เพื่อใช้ในการขึ้นรถไฟฟ้า เป็นต้น (สมัครบริการตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 58 รับสิทธิ์จ่ายบิลผ่าน mPAY Application ได้ฟรี 10 บิลต่อเดือน)

4 สมัครบริการ Beat Savings ได้ง่ายๆ ทันที ผ่านทางมือถือ และไปแสดงตนได้ที่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทุกสาขา หรือเอไอเอส ช็อป สาขาที่กำหนด

Beat-Banking

ลูกค้าเอไอเอสทั้งปัจจุบันและลูกค้าใหม่ สามารถสมัครบริการ Beat Savings ได้ผ่านทางมือถือที่ mPAY Application หรือ www.beatbanking.com โดยไม่จำกัดจำนวนเงินขั้นต่ำในการเปิดบัญชี และไม่มีค่าธรรมเนียม เริ่มสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *