[ใหม่]BenQ XL2420Z จอ LED Monitor สำหรับคอเกมประเภท FPS คมชัด ภาพไหลลื่น!

BenQ จัดเต็ม นำเสนอ LED Monitor รุ่น XL 2420Z เอาใจคอเกมประเภท FPS เต็มเหนี่ยว

จอ LED BenQ

เบนคิว (BenQ) แนะนำจอใหม่ สำหรับนักเล่นเกม ด้วยหน้าจอขนาด 24 นิ้ว ที่แสดงภาพเคลื่อนไหวได้อย่างไหลลื่นประดุจสายน้ำ BenQ XL 2420Z ช่วยให้ผู้เล่นควบคุมการเล่นและเอาชนะคู่ต่อสู้ในเกมประเภท FPS ได้อย่างเหนือชั้น ชนิดที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน

BenQ LED Monitor รุ่น XL 2420Z พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ทำให้พรั่งพร้อมไปด้วยคุณลักษณะพิเศษ เช่น การลดอาการเบลอของภาพ ทำให้สามารถแสดงรายละเอียดได้ชัดเจนมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีในการลดแสงวูบวาบของหน้าจอ ตลอดจนแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อสายตา การจัดการ refresh ที่รวดเร็วและทรงประสิทธิภาพของ (GROM) และการให้มุมมองประหนึ่งว่ามองจากที่สูง ให้ทั้งความสะดวกและสบาย ในแพ็คเกจหนึ่งเดียว “XL 2420Z Gaming Monitor ที่ตอบสนองต่อความท้าทายในทุกรูปแบบ”

นอกจากนี้แล้วยังมีจอรุ่น RL2240HE สำหรับเกมประเภท RTS และรุ่น EW2440L สำหรับการใช้งานทั่วไป และความบันเทิง ที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดาย ด้วยเทคโลยี MHL Connector ความละเอียดแบบ Super resolution ซึ่งในรุ่นนี้เป็นจอมอนิเตอร์แอลซีดีเทคโนโลยีใหม่ “BenQ Eye-care” ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานในระยะยาวโดยผสมผสาน Low Blue Light และ Flicker-Free Technology เข้าสู่ VA LED monitors เพื่อช่วยลดปัญหาทางสายตาที่เรียกว่า Computer Vision Syndrome ที่นับวันตัวเลขจำนวนของผู้ป่วยก็ยิ่งมีมากขึ้น

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท เบนคิว (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2670-0310 www.benq.co.th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *