เปิดตัวแล้ว แคมเปญ BIG CAMERA BIG BONUS 2015 ชวนลุ้นทริปถ่ายภาพ มูลค่ากว่า 3.6 ล้านบาท

เปิดตัวแล้วอย่างยิ่งใหญ่ สมการรอคอยกับแคมเปญ BIG CAMERA BIG BONUS 2015 ชวนคุณมาลุ้นทริปถ่ายภาพมูลค่ากว่า 3.6 ล้านบาท

BIG CAMERA BIG BONUS

BIG Camera เอาใจผู้ที่รักการถ่ายภาพ มอบความสุขครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี แจกทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพให้กับลูกค้ามูลค่ากว่า 3.6 ล้านบาท กับแคมเปญ BIG CAMERA BIG BONUS 2015 พาคุณบินลัดฟ้าเปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญกับ Fashion Workshop สุด Exclusive โดยมี คุณมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า นักแสดงนำดาวรุ่ง ร่วมทริป พร้อมเป็นแบบให้ถ่ายภาพกันอย่างใกล้ชิด และมีช่างภาพระดับ Top Class ของเมืองไทยจอร์จ ธาดา วารีช ให้ความรู้ในการถ่ายภาพแฟชั่นอย่างใกล้ชิดตลอด Workshop

บิ๊กคาเมร่า ชวนคุณลุ้นรับทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพระดับ พรีเมี่ยม ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส 7 วัน 4 คืน แจกจริง จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 3.6 ล้านบาท คุณเองก็มีโอกาสเป็นหนึ่งใน 20 ของผู้โชคดีแบบนี้ได้ เพียงซื้อสินค้าภายในร้าน บิ๊ก คาเมร่า และบิ๊ก คาเมร่า แกลเลอเรีย ครบทุก 3,000 บาท รับคูปอง บิ๊ก โบนัส 1 ใบ เพื่อร่วมลุ้นเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์เหนือระดับกับ แคมเปญ BIG CAMERA BIG BONUS 2015 ได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 15 มกราคม 2559

BIG CAMERA BIG BONUS 2015

รีบไปซื้อกล้องดิจิตอล พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษกับโปรโมชั่นผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 20 เดือน! ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน BIG CAMERA กว่า 230 สาขาทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigcamera.co.th // www.facebook.com/BIGCAMERACLUB

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *