เมนูอาหารเจ 2560 : อิ่มเจ อิ่มใจ อิ่มบุญ ที่ “แบล็คแคนยอน” ตลอดเทศกาล

black canyon, healthy j festival

แบล็คแคนยอน จัดโปรโมชั่น Healthy J Festival [ เฮลท์ตี้ เจ เฟสติวัล ] เพื่อบริการในช่วงเทศกาลเจ ด้วยเครื่องดื่มที่มีส่วนประกอบจากถั่วเหลืองแหล่งรวมโปรตีนที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการปราศจากคอเลสเตอรอล ได้แก่ กาแฟเย็นแบล็คแคนยอนเจ, กาแฟร้อนคาปูชิโนเจ, กาแฟเย็นคาปูชิโนเจ, ชาเขียวมัทชะลาเต้เย็นเจ, น้ำอัญชันมะนาวเย็น และฟรุตตี้สมูทตี้

นอกจากนี้ ยังให้บริการอาหารเจหลากหลายเมนูอร่อย ที่ปรุงสดทุกเสิร์ฟและเลือกใช้วัตถุดิบอาหารเจที่ผลิตจากโปรตีนถั่วเหลืองและหัวบุก มีประโยชน์ช่วยลดคอเรสเตอรอลและระดับกลูโคสในกระแสเลือด เป็นการทดแทนโปรตีนจากเนื้อสัตว์เพื่อให้ผู้รับประทานเจยังคงได้รับสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ได้แก่ ผัดไทยกุ้งแม่น้ำเจ, ราดหน้าหมี่ซั่วกุ้งแม่น้ำเจ, หมี่ซั่วไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์เจ, หมี่ซั่วกะเพราไก่เจ, ข้าวผัดเขียวหวานไก่เจ, ข้าวผัดเห็ดหอมไก่เจ, ข้าวไก่ผัดขิงเจ และข้าวกะเพรากุ้งแม่น้ำเจ ที่เสิร์ฟพร้อมต้มแซ่บเห็ดชิเมจิ

ขอเชิญร่วมอิ่มเจ อิ่มใจ อิ่มบุญ ได้แล้วที่แบล็คแคนยอนตลอดช่วงเทศกาลเจ สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่น Healthy J Festival (เฮลท์ตี้ เจ เฟสติวัล) ตั้งแต่วันนี้ – 28 ตุลาคม 2560 ได้ที่ www.blackcanyonthai.com, www.facebook.com/BlackCanyonThailand, Line@blackcanyoncoffee และ www.instagram.com/blackcanyonthailand,

เกี่ยวกับบริษัทฯ : “แบล็คแคนยอน” ดำเนินธุรกิจมากว่า 24 ปี ปัจจุบันมีสาขาทั้งในประเทศกว่า 315 สาขา ทั้งในซุปเปอร์สโตร์ โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย สถานีบริการน้ำมัน ศูนย์การประชุม และท่าอากาศยานขนาดใหญ่ทั่วประเทศ และ 46 สาขาในต่างประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ราชอาณาจักรกัมพูชา สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *