“บู๊ทส์” ฉลองบัตรสมาชิก ฯ ครบรอบ 3 ปี เอาใจนักช้อป “สมัครสมาชิกฟรี!”

“บู๊ทส์” เอาใจนักช้อป “สมัครสมาชิกฟรี!” พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

Boots Advantage Card

บู๊ทส์ หนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ ฉลองครบรอบ 3 ปี บัตรสมาชิกบู๊ทส์แอดแวนเทจการ์ด (Boots Advantage Card) ในประเทศไทย เพิ่มสิทธิพิเศษมากมายให้กับทั้งสมาชิกเก่าและใหม่ โดยลูกค้าบู๊ทส์สามารถสมัครสมาชิกฟรี!! ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปที่ร้านบู๊ทส์ ทุกสาขา แล้วรับบัตรสมาชิกเพื่อใช้สะสมคะแนนและรับส่วนลดในการซื้อสินค้าที่มีให้เลือกนับพันรายการได้ทันที พร้อมเพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้าเพียงบอกหมายเลขโทรศัพท์เพื่อรับคะแนนและส่วนลดได้ทันทีแทนการพกบัตร และเอาใจลูกค้าคนสำคัญกับสิทธิพิเศษในเดือนเกิดสำหรับสมาชิกบู๊ทส์

คุณอลาน่า คาร์ทมิลล์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บู๊ทส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “นับตั้งแต่ที่บู๊ทส์ได้เปิดตัวบัตรสมาชิก บู๊ทส์ แอดแวนเทจ การ์ด ในเมืองไทยเมื่อปี 2555 ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้ากว่าล้านคน ว่าเป็นบัตรสมาชิกที่มอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้กับลูกค้าอย่างแท้จริง

“เพื่อช่วยให้ลูกค้าบู๊ทส์ทุก ๆ คน หันมาดูแลตัวเองและใส่ใจทั้งในเรื่องสุขภาพ ความงาม และความเป็นอยู่ที่ดีให้มากขึ้น บู๊ทส์เตรียมมอบสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกทุก ๆ ท่านของบัตรบู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด ด้วยคอนเซ็ปต์ “Take Advantage and Get More for Less” ช้อปแบบคุ้มค่ากว่ากับสิทธิพิเศษของสมาชิก พร้อมด้วยข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่โดนใจอีกมาก และสำคัญที่สุด ตอนนี้ใคร ๆ ก็เป็นสมาชิกบู๊ทส์ได้ เพราะไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัครอีกต่อไป”

ลูกค้าทุกคนสมัครบัตรสมาชิก Boots Advantage Card ได้ที่บู๊ทส์ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับบัตรได้ทันที เพื่อนำไปสะสมแต้มพร้อมรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่มีให้กับสมาชิกเท่านั้น ประกอบด้วย
สะสมง่าย ใช้คะแนนคล่อง: สะสมง่าย ๆ ทุกการใช้จ่ายในร้านบู๊ทส์ครบ 20 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เมื่อสะสมครบทุก 50 คะแนน สามารถแลกเป็นส่วนลดมูลค่า 10 บาทสำหรับการซื้อสินค้าในร้าน (ยกเว้นสินค้าประเภทยาต่าง ๆ)
คะแนนพิเศษ ราคาพิเศษ: ช้อปสินค้าราคาลดพิเศษ และสินค้าที่ให้คะแนนพิเศษสำหรับสมาชิก ที่จะเปลี่ยนไปทุก ๆ เดือน
ส่วนลดพิเศษ: รับส่วนลดเพิ่ม 5 เปอร์เซ็นต์ทันทีเมื่อซื้อสินค้าบู๊ทส์กว่า 2,500 รายการ ที่มีสัญลักษณ์
สะดวกกว่าด้วยหมายเลขโทรศัพท์: แค่แจ้งหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนไว้เมื่อตอนสมัครสมาชิก ก็สามารถสะสมคะแนนและรับส่วนลดได้ทันที
สิทธิพิเศษและข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมต่าง ๆ: รับสิทธิพิเศษประจำเดือนเกิด พร้อมข้อมูลข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบเป็นพิเศษ
Boots Advantage Card

ช้อปแบบคุ้มค่ากว่ากับสิทธิพิเศษของสมาชิกด้วยบัตรสมาชิก “บู๊ทส์แอดแวนเทจการ์ด” เพียงลงชื่อสมัครเป็นสมาชิกฟรีได้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ แล้วมาช้อปสุดคุ้มกับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายได้ทันทีสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกไปที่ www.facebook.com/bootsthailand และ www.th.boots.com

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *