[พรีวิว]แบรนด์ วีต้า พรุนสกัดเข้มข้น พลัส คามู คามู มีวิตามินซีสูง ดื่มง่าย ได้ประโยชน์

Brand's วีต้าพรุน พลัส คามู คามู
เซเรบอส (ประเทศไทย) เปิดตัว และวางจำหน่ายวีต้า พรุนสกัดเข้มข้น สูตรใหม่ “วีต้าพรุน พลัส คามู คามู” มาแล้วตั้งแต่ช่วงต้นเดือน กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา ทีมงานมาใหม่ ดอทคอม ได้ดื่มแล้ว รสชาติดีพอสมควร กลมกล่อมหวานผสมเปรี๊ยวนิดๆ ก็เลยขอเขียนแนะนำให้แฟนๆของเว็บมาใหม่ ดอทคอม และผู้ที่สนใจได้รู้จักมากขึ้นนะจ๊ะ

วีต้าพรุน พลัส คามู คามู เครื่องดื่มสูตรใหม่จาก เซเรบอส ผสานคุณประโยชน์อันโดดเด่นของ 2 ซุปเปอร์ฟรุต เอสเซ้นส์ ได้แก่ “พรุน” ซุปเปอร์ฟรุตไขมันต่ำ ซึ่งอุดมไปด้วยกากใยอาหารช่วยในการระบาย และ “คามู คามู” ซุปเปอร์ฟรุตที่ให้วิตามินซีสูงสุด

วีต้าพรุนสกัดเข้มข้น

ส่วนผสมหลักประกอบไปด้วย พรุน ซุปเปอร์ฟรุต พันธุ์ดาจอง ถิ่นกำเนิดจากอเมริกา มีไขมันต่ำ และอุดมด้วยกากใยอาหารมีคุณประโยชน์ในการช่วยระบาย และอุดมด้วยไฟเบอร์ XOS และเพิ่มพิเศษด้วยผลคามู คามู ถิ่นกำเนิดจากประเทศเปรู และบราซิล ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซุปเปอร์ฟรุตที่ให้วิตามินซี สูงกว่าส้มถึง 60 เท่า มีคุณประโยชน์ในกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และต้านอนุมูลอิสระ นำมาผ่านกระบวนการ แบรนด์ ดับเบิ้ล วี เอสเซ้นส์ เอกสิทธิ์เฉพาะวีต้า จนได้หยดเอสเซ้นส์เข้มข้นทำให้กักเก็บคุณประโยชน์จากธรรมชาติไว้ได้สูงที่สุด ขวดบรรจุมาในปริมาณ 42 มิลลิลิตร โดยมีส่วนประกอบโดยประมาณ ดังนี้

  • +พรุนสกัดเข้มข้น 80%
  • +น้ำองุ่นสกัดเข้มข้น 6.6%
  • +รีซิสแทนท์มอลโตเด็กซ์ทริน 5%
  • +น้ำคามู คามู สกัดเข้มข้น 2.6%
  • +ไซโลโอลิโกแซคคาไรด์ 2%
  • +วิตามินซี 0.07%
  • +ไม่เจือสี และไม่ใช้วัตถุกันเสีย

วีต้าพรุน พลัส คามู คามู เลือกคุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 มาพร้อมภาพยนตร์โฆษณา “ดูแลตัวเอง แล้วดื่ม วีต้าพรุนพลัส สูตรใหม่ เพิ่มคามู คามู วิตามินซีสูง มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ทุกคืน ก่อนนอน”

โฆษณาแบรนด์ วีต้า พรุนพลัส คามูคามู : สัญญาแล้วนะ ดื่มทุกคืนก่อนนอน

วีต้าพรุน พลัส คามู คามู เหมาะสำหรับสาวๆ อายุ 16-29 ปี นักเรียน นักศึกษา สาวออฟฟิศ ที่ชอบดูแลตัวเอง ใส่ใจเรื่องสุขภาพ ความงามจากภายใน และภายนอก แฟนๆมาใหม่ ดอทคอม หรือผู้ที่สนใจหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน แอดมินก็ดื่มเหมือนกันนะที่ร้าน 7-11 ราคาขวดละ 35 บาท

ขอบคุณรายละเอียด ภาพ คลิปประกอบจาก แบรนด์, BRAND’S Veta

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

2 thoughts on “[พรีวิว]แบรนด์ วีต้า พรุนสกัดเข้มข้น พลัส คามู คามู มีวิตามินซีสูง ดื่มง่าย ได้ประโยชน์

  1. เหมาะสมหรับอายุ16-29เหรอคะ..ดิฉันให้ลูกดื่มทุกวันก่อนนอน.ลูก6ขวบ.อ้วน น้ำหนัก41.ชอบท้องผูก เป็นอันตรายไหมคะทานได้12วันแล้ว ตอนนี้ก็ซื้อมาใหม้แล้วอีกกล่อง…และสงสัยรุ่นพรุนอย่าง้ดียวตอนนี้ไม่มีผลิตแล้วใช่ไหมคะถามดูเฉยๆจ้ะข้อนี้

    1. ถ้าเป็นเด็กอายุยังไม่ถึง 10 – 15 ขวบ กรณีท้องผูก แนะนำให้คุณลูกทาน มะละกอสุก กล้วยน้ำวาสุกๆ (บด หรือชิ้นๆ) น่าจะดีกว่าครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *