[ดื่มง่าย]แบรนด์ วี-ไลค์ “We-Like” ราคา 37฿ หอม อร่อย..ใหม่ ไลค์เลย!

บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว และวางจำหน่ายซุปไก่สกัด ใหม่ “แบรนด์ วี-ไลค์” แล้วนะจ๊ะ ทีมงานมาใหม่ ดอทคอม ลองชิมแล้วบอกเลยว่า ไม่คาว ดื่มง่าย หอม และรสชาติดีพอสมควร ก็เลยขอเขียนแนะนำให้แฟนๆของเว็บมาใหม่ ดอทคอม และผู้ที่สนใจได้รู้จักมากขึ้น

Brand we like
แบรนด์ ซุปไก่สกัด สูตร วี-ไลค์ “We-LIKE” ผ่านกรรมวิธีในการผลิตเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ได้ซุปไก่สกัดที่มีรสชาติหอม อร่อย กลมกล่อม ดื่มง่ายยิ่งขึ้น โดยยังคงคุณประโยนช์ของสูตรต้นตำรับไว้ตามแบบฉบับของซุปไก่สกัดตราแบรนด์ พร้อมเสริมดุณค่าด้วยวิตามินบีรวม 8 ชนิด ได้แก่ บี1 บี2 บี3 บี5 บี6 บี12 โฟเลต และไบโอติน เหมาะสำหรับ ผู้ที่เริ่มดื่มซุปไก่สกัด ถ้าแช่เย็นหรืออุ่นให้ร้อน จะเพิ่มรสชาติให้น่ารับประทานยิ่งขึ้นเมื่อเปิดแล้วควรดื่มให้หมดทันที

แบรนด์ วี-ไลค์ ผลิตโดย บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ใน 1 ขวดบรรจุมาในปริมาณ 42 มิลลิลิตร โดยมีส่วนประกอบโดยประมาณ ดังนี้

  • +ซุปไก่สกัด 94%
  • +วิตามินบี ต่างๆรวม 0.039% (ไนอะซิน 10 มก., กรดแพนโทธินิค 3 มก., วิตามินบี6 1 มก., วิตามินบี2 0.8 มก., วิตามินบี1 0.7 มก., โฟเลต 101 มคก., ไบโอติน 78 มคก., วิตามินบี12 1.2 มคก. ต่อขวด)
  • +เจือสีธรรมชาติ แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ
  • +ไม่เจือสีสังเคราะห์
  • +ไม่ใช้วัตถุกันเสีย

หลายๆท่านที่ลองชิม และดื่มเป็นประจำบอกว่า ดื่มง่าย ไม่คาว มีกลิ่นหอมเหมือนวนิลาคาราเมล หรือไม่ก็มีกลิ่นเหมือนป๊อปคอร์น แฟนๆมาใหม่ ดอทคอม หรือผู้ที่สนใจ หาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน แอดมินก็ซื้อแบรนด์ วี-ไลค์ มาดื่มเหมือนกันนะ ที่ร้าน 7-11 ราคาขวดละ 37 บาท

ขอบคุณภาพประกอบจาก แบรนด์

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *