บริดจสโตนคว้ารางวัล “No.1 Brand Thailand 2014-2015 ”

บริดจสโตนคว้ารางวัล “No.1 Brand Thailand 2014-2015 ” ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่ง อย่างแท้จริง

ยาง bridgestone

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัล “แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย” ประเภทยางรถยนต์ หรือ “ No.1 Brand Thailand 2014-2015 ” ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากประชาชนทั่วประเทศ นับเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งของแบรนด์บริดจสโตน สะท้อนถึงความสำเร็จของบริดจสโตนที่ได้ทุ่มเท มุ่งมั่น พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพนำเสนอต่อผู้บริโภค ตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจดังพันธกิจของ บริดจสโตนที่ว่า “รับใช้สังคมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” (Serving Society with Superior Quality) โดยมี นาย วินิจ ปรุงพาณิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สายงานธุรกิจยางรถยนต์นั่งและรถบรรทุกขนาดเล็ก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้แทนรับรางวัล จาก นายวิชชากร จันทรศิริ ผู้อำนวยการอาวุโส สำนักอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

บริดจสโตนรู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลซึ่งเป็นเสียงสะท้อนของผู้บริโภค ถึงบริดจสโตนในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า ซึ่งเรามีเจตนารมย์ที่แน่วแน่ที่จะมุ่งมั่นสร้างสรรค์ พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสู่มือผู้บริโภค อย่างหลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการ อย่างแท้จริง” นาย วินิจ กล่าวหลังจากรับรางวัล

bridgestone ยางรถยนต์

No.1 Brand Thailand 2014-2015 โครงการสำรวจ “แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งในประเทศไทย” จัดทำโดย นิตยสาร Marketeer โดยอ้างอิงข้อมูลจากงานวิจัย T-Cube โดยบริษัทวิดีโอ รีเสิร์ช อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทวิจัยการตลาดชั้นนำ ที่มีสำนักงานใหญ่ ณ ประเทศญี่ปุ่น และ Marketeer Research โดย ผศ. ศรัณยพงศ์ เที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ทำการสำรวจพฤติกรรมและทัศนคติที่มีต่อแบรนด์ในประเทศไทยกว่า 1,000 แบรนด์ ใน 100 หมวดสินค้า โดยมีกลุ่มตัวอย่าง 4,000 ตัวอย่าง ทั่วประเทศ ครอบคลุมผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกช่วงอายุ และยึดหลักด้านวิชาการอย่างเคร่งครัด และจัดพิธีมอบรางวัลแก่แบรนด์ที่ได้รับคัดเลือกจากผลการสำรวจ เป็นครั้งแรก ในปีนี้

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *