เบอร์เกอร์คิง แนะนำเมนูใหม่ ‘ฮาวาเอี้ยน วอปเปอร์ (Hawaiian Whopper)’

เบอร์เกอร์คิง เปิดตัว ‘ฮาวาเอี้ยน วอปเปอร์ (Hawaiian Whopper)’ เมนูเบอร์เกอร์ระดับพรีเมี่ยมเนื้อย่างบนเปลวไฟราดด้วยสเต็กเฮ้าส์ซอส เติมความชุ่มฉ่ำรับซัมเมอร์

Burgerking Hawaiian Whopper

นายประพัฒน์ เสียงจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เบอร์เกอร์ คิง เรายังคงใส่ใจในความอร่อยที่ไม่แปรเปลี่ยนสำหรับ ‘ฮาวาเอี้ยน วอปเปอร์ (Hawaiian Whopper)’ ที่เรานำเสนอออกมาในช่วงซัมเมอร์นี้ เป็นเบอร์เกอร์เนื้อย่างบนเปลวไฟ เป็นต้นตำหรับการย่างที่ทำให้คุณภาพเนื้อยังคงอยู่ ทั้งรสชาดของเนื้ออันเป็นเอกลักษณ์ อร่อยหอมกรุ่นในทุกๆ ชิ้น และสับปะรดย่างอย่างหวานฉ่ำหอมนุ่มละมุนลิ้น เติมความกลมกล่อมด้วยสเต็กเฮ้าส์ซอสอร่อยชุ่มฉ่ำในทุกๆ คำที่กัด และเรายังคงคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้รักเบอร์เกอร์ระดับพรีเมียมมาอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ สำหรับแฟนเบอร์เกอร์คิง ให้ได้ร่วมสัมผัส ฮาวาเอี้ยน วอปเปอร์ (Hawaiian Whopper) 100 ท่านแรก ฟรี! ณ ร้านเบอร์เกอร์คิง สาขาพารากอน อีกด้วย นายประพัฒน์ กล่าวเสริม

ฮาวาเอี้ยน วอปเปอร์ (Hawaiian Whopper) พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้านเบอร์เกอร์คิง ทุกสาขา มีให้เลือกอร่อย 2 แบบคือ ‘ฮาวาเอี้ยน วอปเปอร์ (Hawaiian Whopper)’ มีเฉพาะเนื้อเท่านั้น และ ‘ฮาวาเอี้ยน วอปเปอร์ จูเนียร์ (Hawaiian Whopper) JR’ สามารถเปลี่ยนเป็น เนื้อหรือหมูได้ตามต้องการ

ลูกค้าที่สนใจข้อมูลและกิจกรรมสามารถติดตามข่าวสารของเบอร์เกอร์ คิง ได้ที่ Facebook : BurgerKingThailand และ www.burgerking.co.th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *