[ใหม่]คาลพิส แลคโตะ เฟรชชี่ ราคา 12 บาท/ขวด มี 3 รสชาติให้เลือก

คาลพิส แลคโตะ เฟรชชี่ เครื่องดื่มทางเลือกใหม่ มีกลิ่นหอม รสเปรี้ยวหวานลงตัว ดื่มอร่อยสดชื่น ดื่มได้บ่อยเพราะเป็นเครื่องดื่มที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาละมุนลิ้น ด้วยขนาด 160 มล. ราคา 12 บาท เท่านั้น

Calpis Lacto Freshy

บริษัท คาลพิสโอสถสภา จำกัด ผู้นำตลาดเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นผสมนมเปรี้ยวที่หมักด้วยจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัสเฉพาะของ “คาลพิส” ที่มีคุณประโยชน์ได้ฤกษ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “คาลพิส แลคโตะ เฟรชชี่” เครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยวหมักด้วยจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส สูตรเฉพาะของ “คาลพิส” ด้วยจุดเด่นที่เป็นสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นที่มีคุณภาพสูงและเป็นกลุ่มสินค้าแรกในตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลดริงค์ที่เจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็กโดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่สดใส ขวดจับกระชับมือ และรสชาติอร่อย สดชื่น

เครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยว “คาลพิส แลคโตะ เฟรชชี่”

คาลพิส แลคโตะ เฟรชชี่ เครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยวที่หมักด้วยจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัสเฉพาะของ “คาลพิส” มี 3 รสชาติคือ “รสออริจินัล” ด้วยรสชาติสูตรเฉพาะของ “คาลพิส” โด่ดเด่นลงตัวด้วยสไตล์เปรี้ยว-หวานอร่อยสดชื่น “รสส้ม” ได้รสส้มทั้งเปรี้ยว-หวานโดนใจ และ “รสสตรอเบอรี่” กลิ่นหอมหวานสไตล์สตรอเบอรี่ญี่ปุ่นที่ทุกคนต้องติดใจ จำหน่ายแล้ววันนี้ราคาเพียงขวดละ 12 บาทเท่านั้น ที่ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *