[ซูม60เท่า]กล้องดิจิตอล Canon PowerShot SX700 HS ราคา 8,390 + – คมชัด 16.1 ล้านพิกเซล

Canon แนะนำกล้องดิจิตอลคอมแพคใหม่! PowerShot SX700 HS กล้องดิจิตอลคอมแพ็ค‘ซุปเปอร์ซูม’ มาพร้อมพลังซูม 60 เท่า แชร์ภาพได้ด้วย WiFi และ NFC มี 2 สีให้เลือกคือ สีแดงเมทัลลิค และสีดำคลาสสิค ราคา 11,540 บาท พร้อมกันนี้ก็ยังมีรุ่นเล็กแคนนอน Powershot SX600HS (ซูมออปติคัล 18 เท่า, ซูมพลัส 36 เท่า) ให้เลือกเป็นเจ้าของได้ในราคาเบาๆ เพียง 8,390 บาท

Canon  PowerShot SX700 HS

กล้องดิจิตอลแคนนอน PowerShot SX700 HS มีขนาดบางที่สุดเพียง 34.8 มม. น้ำหนักเบาเหลือเชื่อ แต่ใส่เลนส์ซูมไกลแบบออปติคอลมากถึง 30 เท่า และขยายพลังซูมพิเศษแบบ ‘ซูมพลัส’ ได้มากถึง 60 เท่า สามารถจับภาพวัตถุเคลื่อนไหวรวดเร็วที่ฉาก indoor ที่ค่อนข้างมืด ฉากที่มีความสว่าง และการถ่ายภาพแบบย้อนแสง (backlit) ครอบคลุมทุกระยะใกล้ไกลด้วยกล้องเพียงตัวเดียว ไม่ต้องพกเลนส์เสริมไปเปลี่ยนให้ยุ่งยาก เก็บทุกช๊อตคมชัดสีสดได้ง่ายๆ ด้วยเซ็นเซอร์ CMOS ความละเอียด ความละเอียดสูงถึง 16.1 ล้านพิกเซล

กล้อง Canon

บันทึกวิดีโอแบบ Full HD (สามารถแปลงเป็น MP4 ได้อัตโนมัติ) พร้อม Wi-Fi และ NFC ในตัวกล้องจึงแชร์ภาพจากกล้องไปยังสมาร์ทโฟนสู่โลกออนไลน์ได้รวดเร็ว หรือจะอัพโหลดคลิปวีดีโอขึ้น YouTube ก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยปุ่ม Mobile Device Connection ทำให้สามารถเชื่อมต่อการทำงานกับอุปกรณ์มือถือ และการทำงานบน cloud ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ช่วยให้สามารถอัพโหลดภาพไปยัง Google Drive ผ่านทาง Canon Image Gateway หรือ YouTube, Twitter, Email, Flickr และ Facebook หรือการถ่ายภาพแบบ Remote shooting โดยควบคุมกล้องผ่านทางอุปกรณ์มือถือก็ได้

กล้องดิจิตอลคอมแพ็ค Canon PowerShot SX700 HS และรุ่นเล็ก Cannon Powershot SX600HS มีจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายแคนนอน ทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.th

ขอบคุณภาพ และรายละเอียดจาก Canon

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

2 thoughts on “[ซูม60เท่า]กล้องดิจิตอล Canon PowerShot SX700 HS ราคา 8,390 + – คมชัด 16.1 ล้านพิกเซล

  1. สนใจ cannon powershot sx700HS ไม่ทราบถ้าไปซื้อที่ร้าน อยู่ที่ไหนครับ พร้อมแผ่นที่ี ไม่ชอบซื้อทางอินเตอร์เนตครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *