[ใหม่]CATERPILLAR ส่งคอลเลกชั่นใหม่ รองเท้าแฟชั่นแบรนด์ดัง จากประเทศสหรัฐอเมริกา

Caterpillar DISRUPT

Caterpillar รองเท้าแฟชั่นแบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ส่งคอลเลกชั่นใหม่ DISRUPT บูททรงสูง ช่วยเพิ่มความสบาย และพื้นสังเคราะห์ช่วยในเรื่องความปลอดภัย ทนทานระหว่างการสวมใส่ในทุกสภาพพื้นผิว ทุกย่างก้าว วัสดุรองเท้าผลิตด้วยเส้นใย Microfiber และ EASE เทคโนโลยี ซึ่งจะช่วยให้รองเท้ามีความเบาสบาย สะดวกต่อการเคลือนไหวในทุกรูปแบบถึงไทยแล้ว และยังคงไว้ซึ่งคอนเซปต์เดิมที่เป็นเอกลักษณ์ ถือเป็น “อเมริกันไอคอน” อีกด้วย เปลี่ยนจากบูททำงาน มาเป็นแฟชั่นที่โดดเด่นไม่แพ้ใครในปัจจุบัน ทำให้มันเป็นที่นิยมไปทั่วโลก

อีกทั้งในบางรุ่น ยังมีคุณภาพสูง เป็นรองเท้าเซฟตี้มาตรฐานสากล มีทั้งแบบ Steel toe และหัว Composite ที่ไม่มีส่วนผสมของโลหะแต่การป้องกันกระจายแรงจะดีกว่าหัวเหล็ก กันความร้อน และกันแรงเสียดสี กันสะเทือน และเป็นฉนวนกันไฟฟ้า พื้นป้องกันความลื่น ป้องกันน้ำมันเครื่องทุกชนิดและสารเคมีทั่วไปได้ดี เกือบทุกรุ่นจะมีเสริมแผ่นเหล็ก หรือแผ่นเคฟล่า (จะมีเฉพาะบางรุ่นเท่านั้น) ป้องกันของมีคมทะลุโดนเท้ารูปทรงหรูหราสวยงามมีระดับ เหมาะสำหรับสวมใส่ควบคู่กับชุดลำลองเท่ๆ ใส่เวลาทำงานหรือในช่วงวันหยุดพักผ่อนก็ดี

Available at “Supersport:, Patong, Central World, Chidlom, Big C Pattaya,CDS: Central Ladprao, Central Pinklao ,ZEN, Central Bangna, Central Fetival Phuket , Central Festival Chiangmai , Central Festival Hadyai, Central Festival East Ville, Central Rungsit, Central Westgate, Sport World: Silom, Udon, Kardsuankaew, Junceylon, Huahin, Royal Garden Pattaya , Zpell,Sport Mall: Ngamwongwan, Korat, Men Leather:@ The Mall Bangkapi, The Mall Bangkae,Emporium,Robinson Rama 9 ,Urban360@Mega Bangna,Starthreesixty@Salaya ,Starthreesixty@Westgate”

web site: https://www.facebook.com/CATFootwearThailand/

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ บริษัท สตาร์ 360 (ประเทศไทย) จำกัด โทร.0-2254-9641-6

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *