[ใหม่]เบียร์ช้าง ขวดเขียว โฉมใหม่ “ช้าง” จัดฉลองครบรอบ 20 ปี ก้าวสู่ “ช้าง ยุคใหม่”

“ช้าง” จัดฉลองครบรอบ 20 ปี ก้าวสู่ “ช้าง ยุคใหม่” ประกาศเปิดตัว “ช้าง” ขวดเขียวโฉมใหม่ พร้อมก้าวสู่ความเป็นผู้นำธุรกิจในอาเซียนที่มีความมั่นคง และยั่งยืนในปี 2020

Chang Classic Beer

จากเบียร์ช้างขวดแรกเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2538 มาวันนี้ “เบียร์ช้าง” ฉลองครบรอบ 20 ปีอย่างยิ่งใหญ่ด้วย การเปิดตัว “ช้าง” ในดีไซน์บรรจุภัณฑ์แบบใหม่ ภายใต้ขวดสีเขียวมรกต ที่สะท้อนความสดชื่นสอดรับกับพื้นผิวที่สื่อถึงความพรีเมี่ยมทันสมัยได้อย่างลงตัว ตามที่ มร. เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ระบุว่า “เบียร์ช้าง” โฉมใหม่นี้ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากการสำรวจจากกลุ่มผู้บริโภคว่าดูโดดเด่นโดนใจ และสามารถ ก้าวสู่ยุคใหม่ของเบียร์ช้าง หรือ Chang New Era ได้อย่างแท้จริง ซึ่งการเปิดตัว “เบียร์ช้าง” โฉมใหม่นี้ นับเป็นการส่งเสริมวิสัยทัศน์ 2020 ( Vision 2020) ของบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีเป้าหมายให้ “เบียร์ช้าง” เป็นผู้นำในธุรกิจเบียร์ในระดับภูมิภาคอาเซียนภายในปี 2020 ที่จะเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

นายฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “การปรับภาพลักษณ์ของ “เบียร์ช้าง” ครั้งนี้ จากการสร้างสรรค์ดีไซน์ใหม่ที่สะท้อนถึงความพรีเมี่ยม สวยงาม มีระดับและทันสมัย มั่นใจว่าจะตรงใจและสามารถตอบความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน “ช้าง” มีเป้าหมายที่จะเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดและเป็นผู้นำในธุรกิจเบียร์ในประเทศไทยภายในปี 2020 เพื่อสอดคล้องกับเป้าประสงค์ของวิสัยทัศน์ 2020 หรือ Vision 2020 ของบริษัทฯ ในการก้าวสู่ความเป็นผู้นำธุรกิจในอาเซียนที่อย่างความมั่นคงและยั่งยืน

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *