[ใหม่]นาฬิกา CITIZEN Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 พร้อมวางตลาดปลายปีนี้

CITIZEN F900

ซิติเซ็น แนะนำ “CITIZEN Eco-Drive SATELLITE WAVE F900” สุดยอดนาฬิกา Multi-function GPS satellite-synchronized watch “เรือนแรกของโลก” นาฬิกา Multi-Function สัญญาณดาวเทียม พลังงานแสง ที่มีความบางที่สุดในโลก เพียงแค่ 13.1 ได้รับการพัฒนาให้รวมไว้ซึ่งเทคโนโลยีล่าสุดที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของซิติเซ็น ได้แก่ Duel Time Display ที่มีระบบสัญญาณเวลา GPS เพื่อปรับเวลาให้ตรงกับสถานที่ เทคโนโลยี “ซูเปอร์ไทเทเนียม” ผสมผสานกับเทคโนโลยี “ดูราเทค” (Duratec) เคลือบพื้นผิวให้แข็งแกร่ง คงไว้ซึ่งความงามที่ยั่งยืน นับเป็นนาฬิกาที่เที่ยงตรงที่สุดที่ผสมผสานแนวคิดเรื่องความเร็วและเทคโนโลยีที่ล้ำยุค โดยจะผลิตเพื่อจำหน่ายจำนวนจำกัดช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน

ฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ในรุ่น Eco-Drive SATELLITE WAVE F900 คือ :

★ Duel Time Display ฟังก์ชั่นแสดงโซนเวลามาตรฐานโลกได้ถึง 2 โซนพร้อมกันในเวลาหลักและเวลาพื้นฐาน และสามารถสลับเวลาระหว่างเวลาหลักและเวลาพื้นฐานได้ในทันที

★ Chronograph ฟังก์ชั่นการจับเวลาที่มีความแม่นยำสูง (1/20 วินาที) จับเวลาได้สุงสุด 24 ชั่วโมง รวมถึงสามารถตั้งเวลาปลุกได้

★ Global Positioning System (GPS) ระบบบอกตำแหน่งบนพื้นผิวโลก รับข้อมูลตำแหน่งจากสัญญาณดาวเทียม และปรับเวลาอัตโนมัตให้ตรงกับโซนเวลา ณ ตอนนั้น ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 30 วินาทีในการรับสัญญาณ

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *