แนะนำ : นาฬิกา COACH (Limited Edition) หน้าปัดประดับด้วย Crystal สีชมพู

บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ส่งนาฬิกา COACH (Limited Edition) ได้มีการดีไซน์ผลิตภัณฑ์ให้มีสัญลักษณ์สีชมพู เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ และกระตุ้นให้สตรีทั่วโลกตระหนักถึงภัยร้ายจากมะเร็งเต้านม และยังบริจาครายได้จากการจำหน่ายคอลเล็คชั่นพิเศษ เพื่อสมทบทุนในโครงการ The Breast Cancer Research Foundation (BCRF)

coach-limited-edition

นาฬิกา COACH รุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู แต่แฝงความทันสมัยแต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิค ด้วยโทนสีชมพู หน้าปัดสแตนเลสสตีล สีโรสโกล์ด ทรงกลมขนาด 35 มม. โดดเด่นที่หน้าปัดประดับด้วย Crystal สีชมพู จาก Swarovski หน้าปัดของนาฬิกาทุกเรือนจะแสดงสัญลักษณ์รถม้าซึ่งเปรียบเสมือนเป็นหัวใจของ COACH บ่งบอกถึงสไตล์ที่โดดเด่น ลงตัวกับสายหนังแท้สีชมพู ฝาหลังมีสัญลักษณ์ “Pink Ribbon” สินค้าจำนวนจำกัด 100 เรือนในประเทศไทยเท่านั้น ถ้าคุณเป็นนักสะสมรุ่นลิมิเต็ด นอกจากเป็นการช่วยทำบุญ ยังได้สินค้าดีไซน์สวยไม่ซ้ำใครอีกด้วย สวยอย่างเดียวไม่พอต้องใจบุญด้วยนะจ้ะ

สัมผัสความคลาสสิคในสไตล์ของ “COACH” ได้แล้ววันนี้ สอบถามโทร.02-347-0177 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.timedeco.co.th และ www.facebook.com/TimeDecoWatch

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *