อนันดาฯ จัดให้!! คอนโดฯ “อยู่ฟรี 2 ปี” เมื่อจองในงาน “IDEO Cloud Swing Festival” วันที่ 29-30 ส.ค.นี้

โครงการ ไอดีโอ สาทร-ท่าพระ “อยู่ฟรี 2 ปี” ที่งาน “IDEO CLOUD SWING FESTIVAL”
คอนโด ติดรถไฟฟ้า BTS

งานนี้ขอเอาใจคน Gen C ย่านฝั่งธน ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยมติดรถไฟฟ้า พร้อมโปรโมชั่นสุดฮอต ภายในงาน “IDEO CLOUD SWING FESTIVAL” จากค่ายอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ เตรียมส่งแคมเปญพิเศษมาเอาใจลูกค้า กับ “ อยู่ฟรี 2 ปี “ ครบทุกองศาชีวิตที่คุณไม่ควรพลาด กับโครงการ ไอดีโอ สาทร-ท่าพระ เพียง 320 ม. จาก BTS โพธิ์นิมิตร ที่นำยูนิตพิเศษสุด แต่งครบ พร้อมอยู่ ฟรีทุกค่าใช้จ่าย ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า มาจัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าย่านสาทร-ท่าพระได้จับจองเป็นเจ้าของได้ในราคาพิเศษสุดๆ เริ่มเพียง 2.49 ล้านบาท

พร้อมรับฟรี!! Samsung Galaxy S6 edge 32GB เมื่อจองในงานเท่านั้น (เงื่อนไขตามที่บริษัทฯกำหนด) วันที่ 29—30 ส.ค. นี้ พบกันที่สำนักงานขาย โครงการ ไอดีโอ สาทร-ท่าพระ ภายในงานนี้จะเต็มอิ่มและจุใจไปกับร้านFood Truck และร้านอาหารอร่อยย่านฝั่งธนมากมายกว่า 30 ร้าน พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก Tattoo Color, Getsunova และร่วมSwing Dace ไปกับ โน้ต-มาลียา โชติสกุลรัตน์

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 316 2222 งานนี้ถือเป็นโอกาสดี ๆ ของคนย่านฝั่งธน ที่จะได้เป็นเจ้าของคอนโดคุณภาพเยี่ยมติดรถไฟฟ้า ไม่ควรพลาดจริงๆ

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *