โปรโมชั่นคอนโดมิเนียม โครงการ เนทูเรซ่า พัทยาเหนือ ราคาเริ่ม 1.29 ล้านบาท +รับ 3 เด้ง!!!

เนทูเรซ่า คอนโดมิเนียม พัทยาเหนือ ขานรับมาตรการรัฐ จัดหนักรับ 3 เด้ง!!!

natureza north pattaya

คุณสมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) รายแรกของไทยที่ได้รับ ISO สนับสนุนมาตรการภาครัฐกระตุ้นอสังหา ฯ ที่ลดค่าธรรมเนียมการโอนและค่าจดจำนอง จัดโปรโมชั่น “จัดหนักรับ… 3 เด้ง !!!” ซึ่งเป็นโอกาสดีของผู้ซื้อที่สนใจโครงการเนทูเรซ่า พัทยาเหนือ พร้อมอยู่ จอง สัญญา โอน ห้องสวย ทำเลเด่น ราคาเริ่มเพียง 1.29 ล้านบาท รับเด้ง 1 เฟอร์นิเจอร์ แต่งครบ( fully furnished ) เด้ง 2 ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี เด้ง 3 รับ Cash Black 50,000 บาท พร้อมเข้าอยู่

เนทูเรซ่าคอนโดมิเนียม พัทยาเหนือ Nature is all around ความสุข … ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ให้คุณได้พักผ่อนและสัมผัสความสุขท่ามกลางธรรมชาติอย่างมีศิลปะ เติมสีสันในทุกย่างก้าวของการใช้ชีวิตในเมืองพัทยา เอ็น.ซี ได้สร้างนวัตกรรมใหม่ของการอยู่อาศัยชุมชนเมืองคอนโด เรียกว่า ฉีกกฎของการใช้ชีวิตในรูปแบบ Community in the Park ผสมผสานพื้นที่ Open space ของสวนขนาดใหญ่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความต้องการของลูกค้าที่มีได้ครบทั้ง เรื่องการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วในทุกทิศ ถนนชัยพรวิถี พัทยาเหนือ ติดถนนสุขุมวิท ทำเลใจกลางเมืองพัทยา

โครงการ NATUREZA มีพื้นที่โครงการ 22 ไร่ ประกอบด้วย 8 อาคาร 4 เฟส แบ่งเป็นเฟส1 , 2 บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ 812 ยูนิต แบบ Low Rise 8 ชั้น 406 ยูนิต ซึ่งมี รายละเอียดขนาดห้อง 28 ตรม. 1 ห้องนอน และ ขนาด 56 ตร.ม. 2 ห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, Fitness Room ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ราคาสุดพิเศษราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท โครงการเนทูเรซ่า พัทยาเหนือ สำนักงานโครงการ โทร 038-221-655 www.ncgroup.co.th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *