[ใหม่]กล่อง CTH “กล่องบอลอังกฤษ” ราคา 4,995฿ ดูฟรี 1 ปี ติดกับจานดำ “C-Band”

หลังจบจากรายการฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ไม่นานนัก ฟุตบอลลีกยอดนิยมของประเทศไทย “Barclays Premier League” ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ก็จะกลับมาเปิดฤดูกาลฟาดแข้งกันอีกครั้งในฤดูกาล 2014 – 2015 สำหรับแฟนๆมาใหม่ ดอทคอม และทุกๆท่านที่อยากรับชมฟุตบอลอังกฤษ ที่ยังไม่ได้ติดกล่อง CTH แต่มีจานดาวเทียมแบบ C-Band หรือง่ายๆเลยก็คือจานดำ จานตะแกรงสีดำ นั่นเอง CTH มีแพ็คเกจ/กล่อง มาแนะนำครับ

CTH จัดให้ใหม่ “กล่องบอลอังกฤษ” ดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฟรี 1 ปี!
กล่อง CTH ดูบอลพรีเมียร์

บมจ.ซีทีเอช จัดโปรโมชั่นใหม่และคุ้มยิ่งกว่า สำหรับท่านที่มี จาน C-Band หรือจานดำ ด้วย “กล่องบอลอังกฤษ” (Barclays Premier League Box) พร้อมโปรโมชั่นราคาโดนใจ สุดคุ้ม เพียง 4,995 บาทเท่านั้น ดูบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษสดทุกนัดได้ฟรีตลอดปี (ระยะเวลา 12 เดือน)

และนอกจากจะได้ชมสดจริง..เชียร์สุดใจกันแล้ว ลูกค้ายังได้เต็มอิ่มกับช่องทีวีดิจิทัล และช่องสาระบันเทิงของซีทีเอชอีกหลากหลาย ทั้งการแข่งขันกีฬาระดับโลก, ภาพยนตร์, ช่องสารคดี, วาไรตี้ต่างๆเป็นต้น อาทิ FOX Sports, FOX Action Movies, FOX ไทย, STAR Sports, NAT GEO WILD, SPORTS Spirit, Cinema, Celestial Classic Movies, Wisdom, Mahidol Channel, Smile,Family Guide, ช่องเชิญยิ้ม, ช่องเก้ายอด เป็นต้น เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 2557 เท่านั้น

ทุกท่านที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียด และขอรับบริการได้สะดวกในทุกช่องทางการขายของซีทีเอช ที่ ซีทีเอช call center โทร 1619 และ call center ของดาต้า ซีดีเอ็มเอ 02-595-0808

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก CTH

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

One thought on “[ใหม่]กล่อง CTH “กล่องบอลอังกฤษ” ราคา 4,995฿ ดูฟรี 1 ปี ติดกับจานดำ “C-Band”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *