[ใหม่]Dell Venue 8 “เดลล์ เวนิว 8” ราคา 10,990฿ แท็บเล็ต แอนดรอยด์ จอคมชัดระดับ HD

เดลล์ เวนิว 8 แอนดรอยด์ แท็บเล็ต หน้าจอคมชัดด้วย HD Screen ขนาด 8 นิ้ว สเปคแจ่ม! ราคาเปิดตัวเพียง 10,990 บาท

Dell Venue 8 ราคา สเปค
บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวและแนะนำนวัตกรรมแอนดรอยด์แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด “เดลล์ เวนิว 8” ที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์และการใช้งานที่ลงตัวผ่านหน้าจอขนาด 8” ที่มาพร้อมกับระบบแสดงภาพ ISP Display ทำให้ภาพสวย คมชัดแบบ HD และระบบ Multi-touch ให้คุณใช้งานได้สะดวกขึ้น บางเบาพกพาสะดวกด้วยขนาด ไม่ถึง 9.5 มิลลิเมตร วัสดุพรีเมียมขนาดพอดีมือ พร้อมระบบปฏิบัติการ Android และมีแอพพลิเคชั่นให้โหลด มากกว่า 975,000 รายการ

Tablet Dell Venue 8

พิเศษกว่าด้วย Pocket Cloud 2.0 ช่วยให้เข้าถึงทุกคอนเทนต์และแอพพลิเคชั่นที่มีสามารถ อัพเดทและแชร์ไฟล์ได้ทุกที่ บริหารการค้นหาตำแหน่งที่ตั้ง (GPS) ได้แม้ออฟไลน์ ประมวลผลการทำงาน ได้อย่างรวดเร็วด้วย Intel® Atom™ Processor Z2580 อันทรงพลัง (สูงสุด 2.0GHz Dual-Core) ใช้งานได้อย่าง ต่อเนื่องนานถึง 7.9 ชั่วโมง มั่นใจเรื่องความจุด้วยฮาร์ดไดรฟ์ขนาดสูงสุด 32GB และช่องใส่การ์ด micro SD ที่ให้คุณเพิ่มเนื้อที่เก็บข้อมูลได้ถึง 128GB

เป็นเจ้าของแอนดรอยด์ แท็บเล็ตใหม่ เดลล์ เวนิว 8 “Dell Venue 8” ในราคาเพียง 10,990 บาท สามารถชมรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/DellThailand

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *