ใหม่ เดนทีน สแปลช และ เดนทีน เลเยอร์ส ชุ่มฉ่ำแบบเต็มๆ ไม่มีน้ำตาล

เดนทีน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เดนทีน สแปลช และ เดนทีน เลเยอร์ส เอาใจคนรุ่นใหม่ด้วยความอร่อยชุ่มฉ่ำแบบเต็มๆ ปราศจากน้ำตาล

Dentyne Splash, Dentyne Layers

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดหมากฝรั่งในประเทศไทย แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “เดนทีน สแปลช (Dentyne Splash) และเดนทีน เลเยอร์ส (Dentyne Layers)” ให้อร่อยกันได้อย่างเต็มที่ด้วยหมากฝรั่งสอดไส้ 2 รสชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว อร่อยชุ่มฉ่ำเต็มรสชาติ ให้ความรู้สึกเพลิดเพลิน สดชื่นมั่นใจ และปราศจากน้ำตาล ไม่ทำให้ฟันผุ พร้อมเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งวัยรุ่นและวัยเริ่มต้นทำงาน ด้วยแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดจี๊ด “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และเก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ผ่านทางโฆษณาโทรทัศน์ชุดล่าสุด

ผลิตภัณฑ์เดนทีน สแปลช หมากฝรั่งแบบเม็ดสอดไส้ชุ่มฉ่ำ เข้มเต็มรสชาติ มีให้เลือกอร่อยได้เต็มที่ถึง 4 รสชาติ ทั้งรสไฮเปอร์มินต์ และรสผลไม้รวมต่างๆ ได้แก่ รสสตรอเบอร์รี่ไลม์ รสซิตรัสแบลคเบอรร์รี่ และรสแมงโก้ ซันไรส์ ทั้งแบบแผง 18 บาท และแบบกระปุกโฉมใหม่ ทันสมัย จับถนัดมือ ราคา 59 บาท

Dentyne

ผลิตภัณฑ์เดนทีน เลเยอร์ส หมากฝรั่งแบบแผ่นสอดไส้ลูกอม เคี้ยวเพลินยิ่งกว่าเดิม มีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ รสสัปปะรดสอดไส้กรีนแอปเปิ้ล รสสตรอเบอร์รี่ซิตรัส และรสฟิวชั่นมินต์ ในราคากล่องละ 25 บาท วางจำหน่ายแล้ว ณ ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *