ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ย้ำจุดยืน “บริการจากใจเหมือนคนในครอบครัว”

การันตีด้วยรางวัลแห่งความภูมิใจ ของ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย กวาดรางวัล TCCTA Contact Center Awards 2015 ประเภทบุคคล มากถึง 7 รางวัล พร้อมกับรางวัลกลยุทธ์บริหารการตลาดยอดเยี่ยม จากสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

DirectAsia-Insurance-Broker

ชลธิชา แสงพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไดเร็คเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ดันแบรนด์ต่อเนื่อง ย้ำจุดยืน “บริการจากใจเหมือนคนในครอบครัว” ภายใต้นโยบายการตลาด รักษาจุดแข็งของ Customer Care Champion ที่เป็นมากกว่าการรับสาย คือ ให้คำปรึกษาที่เป็นมิตร ให้ข้อมูลโปร่งใส ตรงไปตรงมา ทำให้ ไดเร็ค เอเชีย กวาด 8 รางวัลด้านการบริการและการตลาด มาการันตีการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเมื่อปีที่ผ่านมา ในปีนี้ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทศ ยังเน้นและให้ความสำคัญในการรักษามาตราฐานบริการ ทุกด้าน ทั้งด้านราคาดีที่สุดสำหรับผู้ขับขี่ปลอดภัย, การรันตีถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที, อนุมัติซ่อมเร็วภายใน 24 ชม. และรับประกันงานซ่อมนานถึง 12 เดือน พร้อมการให้ข้อมูลเคล็ดลับการใช้รถใช้ถนนที่เป็นประโยชน์ ผ่านทางโซเซียลมีเดียของไดเร็คเอเชีย เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สุงสุด

เกี่ยวกับ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด:
Direct Asia Thailand ดำเนินงานภายใต้ 2 บริษัท เป็นตัวแทนประกันภัยดำเนินธุรกิจภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และเป็นบริษัทให้บริการประกันภัย DirectAsia ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 เป็นบริษัทในเครือ DirectAsia ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2010 และเป็นส่วนหนึ่งของ Hiscox Group ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยระดับโลก ก่อตั้งเมื่อปี 1901

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *