ใหม่ DJI Osmo Mobile Silver อุปกรณ์เสริมขายึดกล้องลดการสั่นสะเทือน

บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำสินค้าใหม่ล่าสุดของบริษัท DJI Osmo Mobile Silver อุปกรณ์เสริมขายึดกล้องลดการสั่นสะเทือน ใหม่ด้วยสีเงิน ลุคสุดหรูหรา ดูดีมีรสนิยม น้ำหนักเบา ทนทาน ให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ เพื่อเปลี่ยนให้สมาร์ทโฟนของคุณกลายเป็นกล้องวิดีโอคุณภาพสูงที่ถ่ายทำภาพเคลื่อนไหวได้อย่างอัจฉริยะ ให้คุณสร้างสรรค์วิดีโอระดับภาพยนตร์มืออาชีพได้อย่างง่ายดายจากเครื่องโทรศัพท์ของคุณเอง

DJI Osmo Mobile Silver

DJI Osmo Mobile Silver ได้รับการสร้างสรรค์มาให้สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องตัว ผลิตขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูง พร้อมด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่นในตระกูล Osmo

แอพพลิเคชัน DJI Go ให้ผู้ใช้สามารถติดตามวัตถุที่ต้องการจับภาพได้โดยอัตโนมัติ รวมถึงการบันทึกภาพเวลาที่ผันผ่านไปแบบไทม์-แลปส์, การถ่ายภาพแบบ long-exposure ด้วยแสงและความคมชัดที่สมบูรณ์, การถ่ายภาพแบบพาโนราม่าต่อเนื่อง 9 ช็อต, การถ่ายแบบสโลว์โมชั่น และการถ่ายทอดสดเรื่องราวและภาพที่ประทับใจต่าง ๆ

การถ่ายภาพวิดีโอแบบสโลว์โมชัน ให้คุณสามารถถ่ายภาพวิดีโอได้อย่างราบรื่น ให้แต่ละการเคลื่อนไหวดูดีสวยงามประหนึ่งภาพยนตร์หรือละครชั้นนำ

ด้วยเทคโนโลยีประมวลผลอันชาญฉลาดภายในแอพพลิเคชัน DJI Go และเทคโนโลยีสร้างภาพสวยช่วยให้ทุกภาพบุคคลที่ถ่ายออกมาดูดีสวยงามกว่าที่เคยเป็นมา ให้ผลลัพธ์ของภาพถ่ายและวิดีโอที่มีความคมชัดสูง สีสันสดใสดูสวยงามสมบูรณ์แบบประหนึ่งตากล้องมืออาชีพถ่ายเองเลยทีเดียว

คุณสมบัติของ FiLMiC Pro Support สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อนักสร้างภาพยนตร์ระดับมืออาชีพที่ใช้โมบายล์ดีไวซ์โดยเฉพาะ คุณสมบัติเด่นคือจะช่วยเปลี่ยนสมาร์ทโฟนตัวเก่งของคุณให้กลายเป็นกล้องวิดีโอระดับความคมชัดสูงเพื่อการถ่ายทอดภาพข่าวได้ในทันที

Osmo Mobile ผลิตขึ้นจากวัสดุแมกนีเซียมอัลลอยคุณภาพสูง ซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ในการผลิตเครื่องบินและกล้องระดับไฮเอนด์ มีความคงทนแข็งแรง น้ำหนักเบา ทนต่อการสึกกร่อน และสร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีในการหล่อแบบกึ่งของแข็ง ทำให้ผิวสัมผัสของ Osmo Mobile มีความเรียบให้ความรู้สึกเรียบรื่นนุ่มนวลในการยึดจับ

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่าย โทร.+66 2661 6666, +66 2261 2900

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *