[ดีเอ็ม โฮม]DM HOME จัดงาน Sale ครั้งยิ่งใหญ่ ลดสูงถึง 80% เอาใจขาช้อป

“ดีเอ็ม โฮม” (DM HOME) จัดงาน “DM HOME Warehouse Opening Sale” ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง บนพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. ในระหว่างวันที่ 6-15 กุมภาพันธ์ 2558 พบกับสินค้าแบรนด์ดังหลากสไตล์ พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 80% ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การแต่งบ้าน

DM HOME Warehouse Opening Sale

นางสาวกมลรัตน์ จิระพงศ์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ ot ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านระดับไฮเอนด์ชั้นนำของเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ “ดีเอ็ม โฮม” (DM HOME) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัดงาน DM HOME Warehouse Opening Sale โดยจัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 4 แล้ว และในปีนี้จะจัดยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งระหว่างวันที่ 6-15 กุมภาพันธ์ 2558 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่จัดงานขึ้นที่ DM HOME Warehouse ซอยศรีนครินทร์ 40 โดยมีพื้นที่มากกว่า 1,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ยังยกทัพแบรนด์ดัง อาทิ Ralph Lauren, Calvin Klein, Henredon, Ferguson, Novamobili, Kartell, DM LOFT และ Hansgrohe เป็นต้น ที่รวมทุกความต้องการในการแต่งบ้าน ทั้ง เฟอร์นิเจอร์, ก๊อกน้ำ, ฝักบัว และของใช้ในห้องน้ำมาจัดแสดงภายในงาน ตอบโจทย์ผู้ที่หลงใหลในการแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษกับส่วนลดสูงสุดถึง 80% และโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมภายในงาน

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-365-5078 หรือติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ ของDM HOME ได้ที่ facebook/DMHOMEBANGKOK และ Instagram/DMHOMEBKK

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *