AEON ผ่อนมือถือ แท็บเล็ต dtac 0% 10 เดือน หรือ 0.89% 12 เดือน เมื่อซื้อผ่าน dtac online store

ดีแทค จับมือ อิออน เอาใจลูกค้าสินเชื่อ เปิดให้บริการผ่อนสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ผ่านดีแทคออนไลน์สโตร์

อิออน ผ่อนดีแทค 0%

ดีแทค ออนไลน์ สโตร์ ผู้ให้บริการขายสินค้า และบริการดิจิตอลจากดีแทค ร่วมกับ อิออน บริษัทชั้นนำที่ให้บริการสินเชื่อรายย่อย เปิดตัวเป็นครั้งแรกกับการให้บริการในรูปแบบใหม่ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าสินเชื่อ ในการมอบประสบการณ์การเลือกซื้อและผ่อนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตออนไลน์ ได้ง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย โดยการนำดีแทคออนไลน์สโตร์ไปไว้ ณ อิออนพาทิโอ กว่า 30 สาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้ ยังเอาใจลูกค้าบัตรสมาชิกอิออน ด้วยสิทธิประโยชน์กับดอกเบี้ย พิเศษ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และ/หรือ ดอกเบี้ย 0.89% นานสูงสุด 12 เดือน ซึ่งดีแทคนับเป็นโอเปอเรเตอร์รายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่เจาะกลุ่มลูกค้าสินเชื่อเพื่อวัตถุประสงค์ขยายช่องทางการให้บริการช้อปปิ้งออนไลน์

นายทิม เวอร์โรเดน ผู้อำนวยการอาวุโส การให้บริการบนระบบดิจิทัล กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ภายใต้กลยุทธ์ Best in Digital Services ดีแทคมุ่งพัฒนานวัตกรรมการบริการดิจิทัล เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการการใช้ดาต้าและอินเทอร์เน็ตของผู้บริโภคในปัจจุบัน รวมถึงการมีอุปกรณ์การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพที่รองรับดาต้าและอินเตอร์เน็ตได้เป็นอย่างดีก็เป็นที่เรื่องสำคัญมากๆ จากการสำรวจตลาดกลุ่มผู้บริโภค ดีแทคออนไลน์สโตร์เล็งเห็นถึง ความสำคัญของกลุ่มลูกค้าสินเชื่อเพื่อวัตถุประสงค์ ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายใหม่ที่มีความต้องการในการจับจ่ายเครื่องสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต แต่ขาดช่องทางในการผ่อนจ่าย จึงนับเป็นการขยายฐานลูกค้าและเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ โดยลูกค้าบัตรสมาชิกอิออนจะมีทางเลือกเพิ่มในการช้อปปิ้งสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตจากดีแทคออนไลน์สโตร์ซึ่งง่าย สะดวก รวดเร็ว และ ปลอดภัย ทั้งนี้ เราเป็นโอเปอเรเตอร์รายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่เจาะกลุ่มลูกค้าสินเชื่อเพื่อวัตถุประสงค์ โดยการขยายช่องทางการให้บริการช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งสอดคล้องกับยุทธวิธีที่สำคัญของดีแทคออนไลน์สโตร์ คือ Omni Channel หรือ การเข้าถึงลูกค้าจากทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นจากหน้าร้านค้า ผ่านทางเว็บไซต์ ฯลฯ ซึ่งเราพยายามเชื่อมโยงช่องทางทางการตลาดรวมให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เพื่อสามารถช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการจากดีแทคออนไลน์สโตร์ได้ทุกที่ และทุกเวลาอย่างแท้จริง ผนวกกับความแข็งแกร่งและความเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการสินเชื่อรายย่อย จากพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง อิออน เรามั่นใจว่า บริการใหม่นี้จะเข้าถึงและตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ได้มากขึ้น ทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด จากนวัตกรรมการซื้อสินค้ารูปแบบใหม่นี้ โดยคาดการณ์ว่าการร่วมมือกับพันธมิตรในครั้งนี้จะสามารถทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น 30% ภายในสิ้นปีเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว”

นายนันทวัฒน์ โชติวิจิตร กรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความร่วมมือกับดีแทคในการเปิดบริการช่องทางออนไลน์ที่สาขาอิออนในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกและเป็นก้าวสำคัญสำหรับอิออนที่จะขยายบริการใหม่ๆ เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย สำหรับการซื้อสินค้าหรือบริการ อันเป็นไปตามกรอบแนวคิด “Customer Centric” ที่เน้นการเข้าถึงและเข้าใจลูกค้า เชื่อมั่นว่าการมอบสิทธิประโยชน์ครั้งนี้จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้ดี

“ปัจจุบันอิออนได้มีการปรับรูปแบบสาขาใหม่ ที่เรียกว่า “AEON PATIO” ซึ่งเป็นรูปแบบที่ทันสมัยมีบริการใหม่ ๆ พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยได้เปิดให้บริการแล้วกว่า 30 สาขาทั่วประเทศและคาดว่าจะครอบคลุมทุกสาขาในลำดับต่อไป การเปิดตัวดีแทคออนไลน์สโตร์ที่สาขา AEON PATIO เป็นหนึ่งในบริการช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ โดยลูกค้าอิออนสามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ง่ายๆ ผ่านดีแทคออนไลน์สโตร์ที่สาขาอิออน และเมื่อมียอดขออนุมัติสินเชื่อตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และ/หรือดอกเบี้ย 0.89% นานสูงสุด 12 เดือน ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ต.ค. 58”

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม http://dtac.co.th/campaign/aeon.html หรือที่ www.aeon.co.th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *