[ได้ลุ้น]ลูกค้าดีแทค ซื้อไลน์สติ๊กเกอร์, ไอเท็มเกม, ธีม บน LINE Store ได้ลุ้นรับรถยนต์ LINE Car (Limited Edition)

dtac เอาใจสาวก LINE ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์, ธีมไลน์, ไอเท็มเกม ผ่าน LINE Store วันนี้ – 30 กันยายน 2557 ได้ลุ้นเป็นเจ้าของ LINE Car (Limited Edition) และของ LINE พรีเมียมอีกเพียบ!!!

dtac ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์, ไอเท็ม ไลน์

ดีแทค เอาใจสาวก LINE ให้ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ จัดแคมเปญโดยแจกรถยนต์ LINE Car (Limited Edition) พร้อม LINE พรีเมียมของแท้ส่งตรงจากเกาหลีอีกมากมาย ร่วมลุ้นรางวัลง่ายๆดังนี้

  • เพียงซื้อไลน์สติ๊กเกอร์ ไอเท็มเกม หรือ ธีม บน LINE Store (https://store.line.me) โดยจ่ายเงินผ่านดีแทค และแฮปปี้
  • เพียงกด *426# แล้วโทรออก (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)
  • ยิ่งซื้อมาก ยิ่งได้สิทธิ์ในการลุ้นรับมากยิ่งขึ้น โดยทุกๆ การซื้อครบ 100 บาท จะได้รับทันที 1 สิทธิ์

ของรางวัลได้แก่ รถยนต์ LINE Car (Limited Edition) และบัตรเติมเงินแฮปปี้ มูลค่า 100,000 บาท พร้อมทั้งของพรีเมียมจาก LINE อีกมากมาย อาทิ ชุดตุ๊กตา LINE, ตุ๊กตา LINE ตัวใหญ่, หมอน LINE, เสื้อยืด LINE Cookie Run, ตุ๊กตา LINE Head Doll, รวมถึง LINE บอลลูน รวมมูลค่าของรางวัลกว่าล้านบาท

ทั้งนี้ ดีแทค ได้ตั้งวงเงินการซื้อสูงสุดไว้สำหรับลูกค้าแบบรายเดือนไม่เกิน 1,500 บาทต่อรอบบิล และไม่เกินวันละ 1,000 บาทสำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน อย่างไรก็ดีลูกค้าดีแทคและแฮปปี้สามารถขอขยายวงเงินเพิ่มได้ผ่าน 1678 ดีแทค คอลเซ็นเตอร์

ลูกค้าดีแทค และแฮปปี้ สามารถร่วมลุ้นรถ LINE Car ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2557 จับรางวัลวันที่ 9 ตุลาคม 2557 ประกาศผลรางวัลวันที่ 15 ตุลาคม 2557 ผ่านทาง LINE ประเทศไทย หรือ https://store.line.me/ และสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและประกาศผลได้ที่ www.dtac.co.th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *